Du lịch kỳ thú - Thám tử vui nhộn

Lincoln thưởng thức món ngon Nhật Bản, Baggio trổ tài leo cây dừa

Trong khi thám tử Lincoln được ngồi thưởng thức món Nhật ngon lành thì Baggio phải vất vả... leo dừa. Nhưng không sao, huy chương "Thám tử của tuần" đã chứng tỏ công sức của Baggio bỏ ra là không vô ích.

Đáp ứng yêu cầu của khán giả, mong muốn tìm hiểu món bò chấm trứng tươi Nhật Bản, thám tử Lincoln đã cùng bạn Hoàng Yến đến nhà hàng Nhật Bản Tachibana. 

Tọa lạc tại quận Phú Nhuận, TP.HCM, Tachibana có không gian mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản. Cách bày trí đơn giản, thoáng đãng, không gian sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên giúp thực khách thoải mái khi thưởng thức món ăn tại đây. Nhà hàng có nhiều món ăn đặc biệt độc đáo và hấp dẫn đến từ Nhật Bản với nguyên liệu đa phần nhập khẩu từ Nhật. Thám tử Lincoln cùng khán giả Hoàng Yến không chỉ có dịp thưởng thức món bò nhúng chấm trứng tươi độc đáo mà còn được trải nghiệm cách thực hiện món ăn.

* Baggio đã có chuyến đi để tìm hiểu về dụng cụ leo dừa chuyên nghiệp tại cơ sở của anh Nguyễn Văn Hưng, Kỹ sư cơ khí, công ty TNHH Thiết bị leo trèo. Từ một thực tế "tréo ngoe" nhà có cây dừa nhưng muốn uống phải đi mua, anh Hưng đã nghĩ ra một dụng cụ để ai cũng có thể leo trèo được dễ dàng mà ại an toàn.

Thiết bị của anh Hưng có hai dạng, dạng ngồi và dạng đứng với cách sử dụng vô cùng đơn giản. Ngoài leo cây dừa, dụng cụ này có thể dùng để leo cột điện, leo cây cau, các cây to không có cành... Thiết bị leo dừa này rất an toàn, phù hợp với những ai làm việc cần phải leo trèo, giúp giảm thiểu rủi ro từ công việc. 

Đan Quỳnh