Bí kíp luyện ăn - Người nổi tiếng

Lincoln Thúc Lĩnh khám phá ẩm thực "vận dụng hết công năng đôi tay"

Chương trình tiếp tục đưa người xem khám phá những món ăn Nam bộ cùng các loại nước chấm đặc trưng. Đồng thời, "Bí kíp luyện ăn" sẽ cùng các khách mời tham gia thử thách khéo léo với đôi bàn tay.

Tham gia tập 6 của chương trình "BÍ kíp luyện ăn - người nổi tiếng" là hot boy Lincoln Thúc Lĩnh và tiến sĩ ảo thuật Nguyễn Phương.và 2 khách mời nữ Thu Hiền, Như Ngọc. Chương trình tuần này tiếp tục đưa người xem khám phá những món ăn Nam bộ và các món nước chấm đặc trưng.

Đại tiệc dành cho các thực khách trong tập 6 gồm có: gà nướng lu ăn kèm muối tiêu/ muối ớt chanh, cá lóc hấp bầu và mắm nêm, canh khổ qua cá thác lác kèm với nước mắm mặn. Các món ăn ngon kèm với nước chấm phù hợp càng thêm ngon miệng. Bữa ăn cung vì thế mà trở nên sôi nổi hơn.

Ở tập 1 của mùa "Người nổi tiếng", chương trình "Bí kíp luyện ăn" đã giới thiệu đến khán giả một nhà hàng đặc biệt khi thực khách thưởng thức món ăn trong không gian hoàn toàn không có chút ánh sáng. Đến với tập 6, chương trình lại tiếp tục giới thiệu một điểm đến đặc biệt khác, khi khách hàng phải dùng thủ ngữ để gọi món ăn. 

Nhân viên tại quán là những bạn khiếm thính và không thể nói được. Do đó, để thực khách có thể trao đổi với các bạn, nhà hàng sẽ cung cấp một quyển sổ tay nhỏ, hướng dẫn những câu nói đơn giản và thông dụng bằng thủ ngữ. Các khách mời đều thể hiện sự thích thú và hài lòng khi đến với nhà hàng bởi phong cách phục vụ lịch sự và chuyên nghiệp, đồng thời món ăn rất ngon và trình bày đẹp mắt.


Vậy là chương trình "Bí kíp luyện ăn" mùa "Người nổi tiếng" đã khép lại. Chỉ với 6 tập nhưng chương trình đã phần nào khái quát được đặc trưng của ẩm thực 3 miền thông qua các món nước chấm độc đáo, làm tôn lên hương vị món ăn. Xin hẹn gặp lại quý khán giả trong những số gần nhất sắp tới.

Đan Quỳnh