Căn bếp vui nhộn

Liêu Hà Trinh "quăng thính hụt" trước đầu bếp điển trai Vũ Dino

Thử thách máy rung của tập 5 sẽ là cản trở khó khăn nhất tính đến thời điểm này của Căn bếp vui nhộn. Minh Xù và Liêu Hà Trinh đã phải than trời khi vừa phải nấu ăn vừa bị tác động rung lắc “điên đảo”.

MC "quăng thính" đầu bếp điển trai nhưng... thất bại

Tập 5 của Căn bếp vui nhộn trở lại cùng hai host Ngô Kiến Huy và Sam, cùng với sự tham gia của Minh Xù và Liêu Hà Trinh. Vốn nổi tiếng với tài văn chương bay bổng, Liêu Hà Trinh sẽ không làm người xem thất vọng khi liên tục "quăng thính" cho đầu bếp Vũ Dino bằng những lời bày tỏ đầy ẩn ý. Đáng tiếc, chàng đầu bếp điển trai hầu như miễn nhiễm với màn tấn công của nữ MC. Thậm chí Ngô Kiến Huy và Sam còn ngơ ngác không nhận ra Liêu Hà Trinh vừa thả thính.

Ở phần thử thách nấu món ăn đậu hủ Tứ Xuyên tuần này, những người chơi của chương trình được yêu cầu đứng trên một chiếc máy rung để chế biến thức ăn. Đây là thử thách cản trở đến từ Vũ Dino để mang lại phần kịch tính cho chương trình. Cả Ngô Kiến Huy và Sam đều tỏ ra bất lực trước thử thách này, cũng có thể nói đây là vật cản trở khó nhằn nhất kể từ đầu chương trình đến giờ dành cho các đội chơi.

Thật không dễ dàng trước chiếc máy rung thử thách của chương trình

Ai sẽ vượt qua để giành chiến thắng? Mời quý khán giả cùng đón theo dõi phần thi tài của Minh Xù và Liêu Hà Trinh trong tập 5 của Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 8/11 trên kênh HTV7.

Xem thêm