Sàn đấu ca từ - Tập 2

Liêu Hà Trinh "hạ gục" Minh Xù bằng hit của Thủy Tiên

Trong "Sàn đấu ca từ" tập 2, Liêu Hà Trinh "vượt mặt" Minh Xù, xuất sắc giành lấy giải thưởng 21 triệu đồng.

Với vai trò khách mời, Minh Xù khoe chất giọng trầm ấm, nồng nàn với ca khúc Lắng nghe mùa xuân về. Tiếp đến, MC Liêu Hà Trinh cũng thể hiện ca khúc quen thuộc Thì thầm mùa xuân. Anh chàng Woosi đến từ Hàn Quốc và Emma của nhóm Lime đã chọn về đội của Minh Xù. Trong khi đó, 2 thành viên nữ còn lại là Ivone và Liz thì về với đội Liêu Hà Trinh.

Ở vòng 1, Woosi là người nhấn chuông trả lời và khiến cả khán phòng "há hốc mồm" khi thể hiện siêu chính xác lời bài hát Anh ba khíaNgười ấy. Với màn trình diễn tuyệt vời, Woosi đã mang về cho đội mình giải thưởng 3 triệu đồng. 

Vòng 2 đánh dấu màn đối đầu giữa Emma và Minh Xù. Chàng ca sĩ xuất sắc giành lấy giải thưởng 6 triệu đồng khi hoàn thành ca khúc thử thách.

Đến với vòng 3, sau khi thể hiện trọn vẹn bản hit Hát vang rằng em yêu anh trong phim Đẹp từng centimet, Liêu Hà Trinh đã đem về giải thưởng 9 triệu đồng cho đội mình.

Ở vòng thi cuối cùng, với chủ đề "Xuân yêu thương", Emma đại diện cho đội mình thể hiện bài hát Khúc giao mùa. Nữ thí sinh xuất sắc vượt qua 2 thử thách đầu tiên, tuy nhiên cô lại hát sai lời ở phần cuối cùng. Còn đội Minh Xù thể hiện ca khúc Ước mơ ngọt ngào nhưng vẫn không thể hoàn thành được thử thách.

Sau 4 vòng thi, đội Liêu Hà Trinh mang về tổng giải thưởng 21 triệu đồng. Trong khi đó, đội Minh Xù giành được số tiền thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hoàng Dương
Xem thêm