Thanh âm quyền năng - Tập 2

Liêu Hà Trinh đọ tài lồng tiếng với "Xuka" Hoài Thương

Tài tử Lý Hùng bất ngờ với tài năng biến hóa giọng nói của các thí sinh. Bên cạnh đó, chương trình càng kịch tính hơn khi có màn đọ sức giữa "Xuka" Hoài Thương cùng với Liêu Hà Trinh.

Trải qua tập phát sóng đầu tiên trong tuần trước, chính bởi sự hài hước, thú vị trong những pha lồng tiếng của các đội chơi, Thanh âm quyền năng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả. 

Đối thủ tuần này của Liêu Hà Trinh là Hoài Thương, nữ diễn viên đã thổi hồn cho nhân vật Xuka trong phim hoạt hình Doraemon phiên bản lồng tiếng. Nếu như Hoài Thương vốn đã đi theo con đường lồng tiếng chuyên nghiệp, từng góp giọng trong nhiều dự án như Heo Peppa, Học viện phù thuỷ, Thám tử lừng danh Conan... thì Liêu Hà Trinh cũng không kém cạnh khi đã từng lồng tiếng cho Zootopia, Alvin and the Chipmunks, Chú khủng long đi lạc, Lost in Hong Kong, Tây Du Ký lạ truyện... Cả hai đội trưởng không chỉ xinh đẹp, mà còn biết “hóa phép” giọng nói, hứa hẹn tạo nên những màn thi “ngang tài ngang sức”.

Đồng hành cùng MC Đại Nghĩa và đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi ở hàng ghế giám khảo, chính là tài tử điện ảnh Lý Hùng. Là một đàn anh có tuổi nghề đáng nể, kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, nhưng thỉnh thoảng Lý Hùng lại “đứng hình” trước tài năng của các thí sinh. Sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị trong tập chính thức phát sóng vào tối thứ sáu tuần này.

"Thanh âm quyền năng" tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (28/5) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm