BIỆT ĐỘI X6 - TẬP 170

Liêu Hà Trinh: Điệp viên có tài diễn xuất

Liêu Hà Trinh với tài diễn xuất của mình đã có “cú lừa” ngoạn mục đồng đội Hoàng Rapper, Thúc Lĩnh Lincoln.


Tiếp nối phần trước, trong tiệm đồ trang sức có một món đồ quý của Biệt đội X6, từng thành viên của mỗi đội sẽ kể lại quá trình tìm kiếm sao cho thật nhất. Từng người đội đối phương sẽ đưa ra quyết định người này nói dối hay thật. Cô nàng Liêu Hà trinh đang giữ báu vật nhưng đã nói dối một cách trắng trợn, sự thật và lời kể của cô hoàn toàn khác nhau. Nhưng người đa nghi như Baggio cũng bị dính một cú lừa ngoạn mục từ cô nàng này. Còn Sĩ Thanh dù trình độ diễn xuất còn rất kém nhưng vẫn làm cho Liêu Hà Trinh, Hoàng Rapper, Thúc Lĩnh Lincoln tin mình không giữ báu vật. Và kết quả của phần chơi, hai “thánh xạo” Liêu Hà Trinh và Sĩ Thanh là người đã giữ hai món đồ bí mật của chương trình. Phần chơi này đội chủ nhà và đội khách đã có kết quả hòa nhau.

Sau phần thử thách tìm báu vật hai đội tiếp tục bước vào phần chơi luân phiên trả lời câu hỏi, cả ba thành viên trả lời đúng mới được chấp nhận. Mỗi câu trả lời đúng thì được ăn một món ngon, thua sẽ ăn hoặc uống một món kinh khủng do đối phương pha chế. Phần chơi này có vẻ không đúng sở trường của Hoàng Rapper, Liêu Hà Trinh, Thúc Lĩnh Lincoln nên họ đã bị đội “chị cả” Cát Tường phạt liên tục.

Sau khi hoàn thành các phần chơi, điệp viên đã bắt đầu lộ diện. Qua các phần chơi cô nàng Liêu Hà Trinh luôn tỏ ra mình ngây thơ, nhưng đã không thể diễn xuất qua mắt “chị cả” Cát Tường lão luyện. Mọi người đã chính xác khi đổ dồn ánh mắt về phía Liêu Hà Trinh. Và chính cô nàng là điệp viên của “Biệt đội X6” tuần này. 

Mời các bạn cùng đón theo dõi những tập tiếp theo cùng "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Chí Hiếu