Ai là số 1?

Liên tục PR nhà hàng, Kim Tử Long bị Trường Giang "chặt đẹp"

Hóa thân thành các vị khách sành ăn đến từ nhiều nơi trên thế giới, Biệt đội xếp hạng: NSƯT Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Mạc Văn Khoa, Diệu Nhi đã cùng MC Trường Giang “quậy tưng bừng” trong tập đầu tiên "Ai là số 1?".

MC Trường Giang và Biệt đội xếp hạng gồm: Mai Tiến Dũng, Mạc Văn Khoa, Thúy Ngân, Diệu Nhi, NSƯT Kim Tử Long

Lợi dụng thời cơ biến màn chào sân thành nơi PR quán ăn chính hiệu, NSƯT Kim Tử Long đã bị MC Trường Giang lập tức "dập tắt": "Vừa rồi là màn quảng cáo trá hình, chúng tôi hi vọng là bên biên tập chương trình sẽ cắt bỏ".

Đại diện cho đất nước Nhật Bản, Diệu Nhi tích cực “diễn sâu” thành võ sĩ đạo, cùng khả năng “bắn” tiếng Nhật chỉ một từ “hey”. Dù đã nỗ lực hết mình, Diệu Nhi vẫn bị MC Mười Khó phán: "Không có gì hay hết trơn". 

Xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu với bộ váy đỏ quyến rũ, Thúy Ngân đại diện cho Đài Loan (Trung Quốc) đã lập tức chớp thời cơ "thả thính" MC: “Hoàng thượng, đến đây”. Trường Giang “đè bẹp” cảm xúc của cô bằng cách: “Ok, qua bên kia. Em ghét mấy đứa dẹo lắm quý vị ơi. Mấy đứa dẹo dẹo, em đẩy qua một bên”. 

NSƯT Kim Tử Long bị Trường Giang "chặt chém" vì PR dạo

Trong khi đó, nam thần bún đậu – Mạc Văn Khoa ngay từ phút đầu đã xuất hiện với vẻ ngoài tự tin và khả năng nói tiếng Thái pha tiếng Trung khiến mọi người hoang mang.

Cuối cùng chính là màn “ra sân” của thành viên đẹp Mai Tiến Dũng đến từ Philippines. Khẳng định mình biết nói tiếng Philippines như đàn anh, Mạc Văn Khoa lại một lần nữa khiến cả sân khấu cười nắc nẻ khi tiếng Philipines mà anh biết chính là từ “Philippines”. 

Kết thúc màn chào sân, các thành viên Biệt đội xếp hạng đến với màn xuất hiện của 5 thí sinh vô cùng tài năng: Bậc thầy xoay bột, nướng bánh Pizza – Anh Tuấn; Đầu bếp Teppanyaki Hữu Phước; “Nữ hoàng” đâm đu đủ - Ty Thy, Lê Tấn Lộc - tay kéo mì Kungfu và “Nữ hoàng trái cây” - Lâm Ngọc Trân. Với những tài năng này, chương trình sẽ đưa ra câu hỏi xếp hạng gì để thử thách khả năng suy đoán của nghệ sĩ? 

Là chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc, mỗi tập "Ai là số 1?" sẽ đưa khán giả gặp gỡ 5 nhân vật đặc biệt, giữa họ sẽ có một thứ hạng bí mật. Biệt đội xếp hạng gồm 5 nghệ sĩ sẽ có nhiệm vụ tìm ra thứ hạng chính xác của 5 nhân vật đặc biệt theo thứ tự từ số 1 đến số 5. 

Nếu xếp hạng lần đầu tiên chính xác sẽ nhận giải thưởng 30 triệu đồng. Nếu xếp lần một sai thì phải vượt qua thử thách nhỏ để nhận được gợi ý cho xếp hạng lần hai. Nếu lần hai xếp hạng chính xác sẽ nhận 20 triệu đồng, còn nếu xếp sai nhưng tìm ra đúng vị trí số một thì nhận 10 triệu đồng. Ngược lại nếu sai hoàn toàn thì Biệt đội xếp hạng phải ra về trắng tay.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm