Chạy đi chờ chi

Liên Bỉnh Phát: “Tự đánh giá thấy mình không hiền lắm đâu”

Sở hữu biệt danh "Mầm non giải trí", Liên Bỉnh Phát là em út ít nói nhất trong 7 thành viên Chạy đi chờ chi. Tuy nhiên, "ít nói chứ không phải hiền" - Phát khẳng định!

Sau tập 3, Liên Bỉnh Phát là cái tên được chú ý và bàn tán khắp mạng xã hội, Phát có cảm nhận được điều này không?

Trong tập 3, sự vụng về đã khiến Phát trở thành “chiếc hố siêu đen” ở trò chơi chuyền đĩa CD, nghĩ là: “thôi tiêu rồi”. Thế nhưng sau khi phát sóng, Phát nhận thấy mình là một trong những tâm điểm được mọi người bàn tán, lại còn có những bình luận bào chữa cho sự vụng về đó là: “vì bạn ấy thật thà”. Phát cảm thấy thật vui!

Là "mầm non giải trí" và khá ít nói, Phát có thấy bị lạc lõng giữa mọi người?

Đúng là Phát ít nói hơn mọi người, nhưng Phát không cảm thấy lạc lõng đâu, vì mình cũng đang hòa nhập với mọi người đấy chứ, chỉ là theo kiểu của Phát mà thôi (cười).

"Bị" anh Trấn Thành la sau khi làm Hố đen ở tập 3, Phát có buồn không?

Ở tập 3, Phát không buồn đâu khi bị anh Thành la, vì biết anh ấy cũng chỉ đùa thôi, nhưng thật sự cảm thấy áy náy với đồng đội vì mình là gánh nặng cho họ.

Sau Chạy đi chạy chi, có vẻ như Phát có thêm bạn mới và khá thân với Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, thường tương tác với nhau trên mạng xã hội?

Trong đội thì Phát cũng hay nói chuyện với anh Huy, anh Vinh hay anh Jun, vì trước đó Phát cũng đã có cơ hội được gặp và làm việc với nhau nên dễ bắt chuyện hơn khi gặp lại ở Chạy đi chờ chi.

Thật ra Phát là người cũng hơi cẩn trọng một tí, muốn nói ra điều gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ hoặc là không nói. Có lẽ vì vậy khi tương tác trên Facebook, Phát có thời gian suy nghĩ nhiều hơn cho lời nói của mình nên bình luận nhiều, thoải mái hơn.

Bạn có thể chia sẻ một vài khoảnh khắc vui giữa mọi người trong hậu trường mà dẫn đến việc thân nhau như vậy?

Chạy đi chờ chi là chương trình không mang tính “quá ăn thua”, nên mọi người tham gia với tâm thế rất thoải mái, khá là "lầy lội", đặc biệt là trong hậu trường thường hay chọc phá nhau khi có cơ hội. Ví dụ như thành viên nào ngủ trong khi đồng đội còn thức thì coi chừng bị tung ảnh "dìm hàng".

Tự đánh giá mình, Phát có nghĩ là mình hiền không?

Tự đánh giá thì Phát thấy mình cũng không hiền lắm đâu, chỉ là hơi đầm tính một tí thôi, chứ Phát dữ lắm đó, chờ coi đi (cười).


Phát thích chung đội với ai nhất? Vì sao?

Sáu người là sáu màu sắc khác nhau, nên chung đội với ai cũng đều có cái thú vị riêng. Nhưng nếu phải chọn chung đội với một hoặc hai người, thì Phát thích chung đội với những người yếu hơn một chút. Để khi đó mình còn được hợp tác làm việc, chứ nếu chung đội với người mạnh, thì mình đâu có được làm cái gì, họ "diệt" sạch sẽ hết rồi.

Trong vòng xé bảng tên, Phát ngại đối đầu với ai nhất? Vì sao?

Tất nhiên là ngại những người mạnh hơn mình, như anh Vinh, anh Thành chẳng hạn, mà thật ra Phát thấy Huy, BB, hay Jun đều có thế mạnh riêng. Nên cũng chưa nói trước được điều gì.

Phát nghĩ điểm mạnh và điểm yếu của mình ở Chạy đi chờ chi là gì?

Phát nghĩ mình được cái là nhanh, còn về sức hoặc tư duy thì chắc không hơn được sáu người kia đâu.

Cám ơn Phát về cuộc trò chuyện thú vị!


Bảo Châu
Xem thêm