Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 23

Liên Bỉnh Phát: Từ anh MC tiếp thị đến ngôi sao điện ảnh

Vụt sáng chỉ sau một bộ phim duy nhất, và khi "Tổ nghề" gọi tên thì Liên Bỉnh Phát đã chính thức trở thành ngôi sao điện ảnh của làng giải trí Việt Nam.

Được xem như là một #kẻ ngoại đạo đối với điện ảnh, có thể nói rằng, Liên Bỉnh Phát là một trong những trường hợp hiếm khi hành trình của anh "ngược" với hầu hết những người khác. 

Thông thường, một diễn viên phải trải qua nhiều thử thách, nhiều vai diễn phụ trước khi được giao vai chính, và quá trình để họ đi từ một diễn viên không tên tuổi lên đến bục vinh quang, có khi phải mất đến nhiều năm, còn đối với Liên Bỉnh Phát, chỉ với một lần casting và lọt vào mắt đạo diễn Leon Quang Lê, thì thành công của Song Lang đã đưa cuộc đời anh bước sang một trang mới.

Tuy nhiên, nổi tiếng quá sớm vô tình cũng là một... trở ngại đối với Phát. Chia sẻ với Tùng Leo, anh không ngần ngại nói rằng mình cũng có bị áp lực vì xuất phát điểm không phải là diễn viên được đào tạo bài bản, nên sau thành công đầu tiên theo kiểu "một phát ăn ngay", anh sợ mình không đủ nội lực để trụ lại với nghề. Chính vì thế mà Liên Bỉnh Phát luôn ý thức để trau dồi kỹ năng diễn xuất, luôn có tinh thần học hỏi những diễn viên tiền bối, để có một "nội lực" thực thụ của riêng mình.

Trò chuyện với anh chàng diễn viên tuy nhỏ tuổi nhưng có khuôn mặt hơi lớn hơn tuổi của mình, khán giả cũng ngạc nhiên và thích thú vì anh chàng có một lối nói chuyện quá sức... thật thà. Khi được hỏi về việc lựa chọn nghề MC trước đây, cũng như những kỷ niệm gắn với nghề MC của mình, Phát không ngần ngại chia sẻ mình từng làm MC tiếp thị mì gói, thậm chí từng làm MC đám cưới nhưng bị... bể show, và sau tất cả, cũng may "Tổ nghề" gọi tên anh, để chúng ta có một diễn viên Liên Bỉnh Phát như bây giờ.

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần những tập tiếp theo, được phát sóng vào lúc 23g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm tiếp theo trên kênh HTV9.

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 23:

Mai Anh