Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 23

Liên Bỉnh Phát: Liệu có phải "một bước lên mây"

Sau những thành công một cách đột ngột và bất ngờ từ một bộ phim điện ảnh, Liên Bỉnh Phát đã có những vinh quang mà nhiều đồng nghiệp phải mất một thời gian rất lâu để có thể đạt được. Nhưng đó có phải là do anh... "ăn may" như nhiều người vẫn nghĩ?

Đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 23, Liên Bỉnh Phát sẽ giải đáp cho quý khán giả về câu hỏi này, và bên cạnh đó, anh cũng sẽ bật mí những thông tin mà ít người biết đến, về một Liên Bỉnh Phát trong Song Lang (bộ phim điện ảnh nổi tiếng được khán giả đón nhận nồng nhiệt), và Liên Bỉnh Phát của đời thật.

Vốn không được đào tạo chính quy và bài bản để trở thành một diễn viên, nên cái cách mà Liên Bỉnh Phát đến với điện ảnh và đạt được thành công từ môn nghệ thuật thứ 7 này dễ khiến nhiều người ganh tị. Hiếm ai biết được rằng ngay từ đầu, nghề nghiệp mà Phát chọn là nghề dẫn chương trình, nên khi Dũng Thiên lôi trong Song Lang xuất hiện, anh đã làm cho nhiều người khá bất ngờ, không chỉ về diễn xuất, mà còn về độ "nhập vai" nhuần nhuyễn như một diễn viên chuyên nghiệp lâu năm.

Được khán giả ưu ái và các fan hâm mộ gọi bằng một biệt danh vô cùng đáng yêu: "Mầm non giải trí", Liên Bỉnh Phát ở ngoài đời và Dũng Thiên Lôi ở trong phim vô cùng khác nhau. Có mặt trong gameshow nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay đó là Chạy đi chờ chi, Phát đã cho khán giả thấy hình ảnh của một anh chàng "ngây ngô, thật thà và bị ăn hiếp" chứ không còn "bặm trợn" như trong phim nữa.

Cùng đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 23, khách mời là diễn viên Liên Bỉnh Phát, được phát sóng vào lúc 23g Chủ nhật 9/6 trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm 13/6 trên kênh HTV9.

Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)