Thách thức danh hài - Tập 4:

"Lén" chồng đi thi chỉ để được thoải mái ôm hai vị giám khảo

Không chỉ một mà đến hai cô gái tiết lộ bí mật cùng nhau "lén" chồng đi thi Thách thức danh hài vì muốn được thoải mái ôm hai vị giám khảo của chương trình.

Thách thức danh hài tập 4 mở đầu bằng không khí không thể náo nhiệt hơn khi bộ ba Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy xuất hiện với trang phục xanh - đỏ - vàng rực rỡ như "đèn giao thông", không những thế, Trấn Thành còn "bóc phốt" Ngô Kiến Huy là "chôm" đồ của Ban tổ chức, để đến khi Trường Giang "ra tay" lục soát thì phát hiện đó chính là ... son môi của chàng Bắp.

Nếu Trấn Thành - Trường Giang là "đèn xanh - đèn đỏ"


... thì Ngô Kiến Huy là "đèn vàng"

Cặp thí sinh đầu tiên Thanh Nga - Ngọc Tuyền mở đầu đêm thi bằng câu chuyện "lén" chồng đi thi gây tò mò cho cả ban giám khảo và khán giả, thì ra lý do chính là hai cô gái này muốn được ôm hai vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang một cách thoải mái. Với vẻ ngoài xinh xắn và lối diễn hoạt ngôn, hai cô gái hứa hẹn sẽ mang đến một phần thi hấp dẫn.


Thanh Nga - Ngọc Tuyền

Thí sinh tiếp theo là cô bé Hà My (8 tuổi) đến từ Hải Phòng, với phong cách tự tin, lém lỉnh cùng quyết tâm "hốt" trọn giải thưởng 100 triệu, cô "bác sĩ lầy lội" Hà My sẽ biến ai thành bệnh nhân bất đắc dĩ của mình và liệu cô bé có chiến thắng giải thưởng "khủng" như mong muốn?

Cô bé Hà My

Đến với cuộc thi Thách thức danh hài, mỗi thí sinh đều có những lý do khác nhau, nhưng lý do "không được bố chồng ủng hộ" thì quả thật là một trong những lý do "độc nhất vô nhị" đã đưa thí sinh Đỗ Thị Hoa (Hà Nội) đến với chương trình. Với quyết tâm chứng minh cho bố thấy được tài năng thực sự, chị Hoa đã dùng khả năng ăn nói lưu loát, hài hước duyên dáng và đặc biệt là phương châm "không phải xoắn, cứ quẩy hết mình" trong phần thi, chúng ta cùng chờ đợi xem chị Hoa sẽ "ẵm" được giải thưởng lớn về cho bố hay không.


Thí sinh Đỗ Thị Hoa

Bản lĩnh sân khấu là thế, vậy mà Trường Giang vẫn phải "đổ mồ hôi hột" với hai chị em Mỹ Hạnh - Yến Nhi đến từ Đà Nẵng khi nhà hàng của anh liên tục bị hai cô bé này "trù dập", liệu sự "dìm hàng" có là con dao hai lưỡi khi Trấn Thành liên tục cười nghiêng ngả còn Trường Giang thì "cạn lời" trước hai cô gái.


Mỹ Hạnh - Yến Nhi liên tục "dìm hàng" nhà hàng của Trường Giang

Tiếp theo đó là anh chàng với nickname "Tây Môn Khánh" đến từ Quảng Nam với món quà bá đạo đó là bài hát ngọt ngào tình cảm dành tặng cho hai vị giám khảo và MC của chương trình. Với phần "chào sân" đầy ấn tượng này, liệu anh chàng sẽ tạo được dấu ấn và rinh về giải thưởng giá trị cho mình?


Anh chàng với nickname bá đạo "Tây Môn Khánh"

Ngoài ra, trong các phần thi còn lại, chúng ta sẽ chứng kiến những thí sinh vô cùng đặc biệt như cặp đôi Thị Hậu - Thị Sinh được Trấn Thành đánh giá là "không biết tụi nó diễn gì", hay thí sinh Nguyễn Thị Loan (Quy Nhơn) đã dành hẳn một bài thơ do chính mình sáng tác tặng cho hai vị giám khảo. Mỗi phần thi sẽ mang đến bất ngờ gì cho khán giả?


Cặp đôi thí sinh Thị Hậu - Thị Sinh

Thí sinh Nguyễn Thị Loan

Đón xem tập 4 Thách thức danh hài được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư (7/11) trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)