Lê Trang, Dương Lâm tiếp tục giành chiến thắng tại "Biệt đội X6"

Dù bị đội chủ nhà dẫn trước với tỉ số áp đảo, đội khách Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm và Lê Trang vẫn không hề nao núng, họ tiếp tục vươn lên san bằng mọi cách biệt...

Chiến thắng trong phần thi "Giải cứu công chúa thủy tề", đội khách ghi được 2 điểm và san bằng tỉ số 5-5 với đội chủ nhà Cát Tường, Baggio và Miko Lan Trinh. 

Trong thử thách kế tiếp, 2 đội phải thể hiện sự tinh tế của vị giác để đoán đúng nguyên liệu trong 2 món đồ uống được bartender của nhà hàng chuẩn bị. 2 đội có 3 phút để bàn luận, ghi ra bảng những nguyên liệu có trong từng món đồ uống theo suy luận của mỗi đội. Đội nào có đáp án đúng nhiều nguyên liệu hơn trong 1 món sẽ được 1 điểm. Ở phần thi này, 2 đội tiếp tục hòa nhau 6-6.

Sau đó, bằng sự khéo léo của mình, mỗi đội sẽ tự tay pha chế 2 món đồ uống mình vừa được uống trong thời gian 5 phút. Nhà hàng sẽ chấm điểm, món nào ngon hơn được cộng 1 điểm. Bị đội chủ nhà "chơi khăm", đội khách vẫn ngây thơ chế biến mà không cần nếm lại. Kết quả là... đội khách không thể vượt qua đội chủ nhà ngay giờ phút quyết định. 6-7 là tỉ số cuối cùng với chiến thắng nghiêng về đội Cát Tường - Baggio - Miko.

Điệp viên lần này không ai khác chính là anh chàng khù khờ Mạc Văn Khoa. Người "vạch mặt" Khoa không ai khác chính là 2 đồng đội của anh. Dù thua cuộc, Mạc Văn Khoa vẫn thể hiện sự hóm hỉnh trong lời trần tình "biết đáp án mà không nói được ra nó ức lắm". Anh chàng phải đeo tấm bảng thua cuộc đi khắp phố Bùi Viện, trong khi 2 đồng đội tiếp tục được nhận huy hiệu của chương trình "Biệt đội X6".

Chương trình sẽ tiếp tục lên sóng lúc 22g45 thứ sáu, 25/5 trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh