Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 378

Lê Thị Hoài Hương - Vượt qua nghịch cảnh theo đuổi đam mê

10 năm - một hành trình với những biến cố bất ngờ, thế nhưng, sự quyết tâm và nghị lực mạnh mẽ đã giúp cô vượt qua tất cả, để chúng ta có một MC Hoài Hương như ngày hôm nay.

Ở tuổi 22, khi ngọn lửa đam mê trở thành người dẫn chương trình đang cháy bỏng, cô phát hiện mình mắc bệnh nan y. Khoảnh khắc nhận được tin dữ, cô như chết lặng, nhưng quyết không đầu hàng số phận, Hoài Hương đã kiên cường chiến đấu với căn bệnh quái ác. Để rồi, ba năm sau, cô trở lại đầy mạnh mẽ, tiếp tục hành trình theo đuổi đam mê.

MC Hoài Hương đã vượt qua một hành trình rất dài để có thành công ngày hôm nay

Năm 2018, khi được mời làm giám khảo và huấn luyện viên cho các cuộc thi MC, Hoài Hương nhận ra ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích và mong muốn trở thành “người kết nối”, ngặt nỗi, các bạn cũng chỉ tự học là chính chứ chưa có trường lớp nào đào tạo chuyên sâu về nghề MC. Nhiều bạn trẻ đã đến nhà Hương để xin học, cô cũng thử mở lớp dạy tại nhà và thấy rất hiệu quả, các bạn nắm bắt nhanh và tiến bộ hơn, riêng Hương càng dạy lại càng hăng say với công việc này.

Được sự ủng hộ của chồng, Hoài Hương đã hiện thực hóa ước mơ ấp ủ hơn 10 năm nay của mình khi cô thành lập Học viện đào tạo người dẫn chương trình MC Acadamy vào năm 2019. Với giáo án đào tạo riêng biệt, nhiều cấp độ bài bản cho học viên muốn trở thành MC chuyên nghiệp và những học viên muốn cải thiện giọng nói, đến nay, các bạn học viên được Hương dẫn dắt đã có những thành công nhất định. Đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hoài Hương.

Những câu chuyện MC Hoài Hương chia sẻ với Khoảnh khắc cuộc đời sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ 

Nhìn lại chặng đường đã qua, có lúc tưởng chừng như Hoài Hương không thể bước tiếp được nữa, song, bằng tất cả tâm huyết của mình, cô đã vượt qua tất cả. Hoài Hương luôn tự nhủ, phải ngày càng hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi ngày và nỗ lực để mang những giá trị ý nghĩa đến cho cuộc sống.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của MC Lê Thị Hoài Hương tại Khoảnh khắc cuộc đời.

 

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Kim Quyên