Làm rể Mười Xuân - Tập 14

Lê Nam trở thành hiệp sĩ “rởm”

Mong muốn làm hiệp sĩ để làm "đẹp lòng" cha vợ, anh Sáng không quản khó khăn nguy hiểm lao ra đường cứu người, không may lại cứu nhầm kẻ cướp khiến anh "rước họa vào thân".

Trong một lần Quốc Thịnh (Khánh Ngô) bắt cướp được ông Bảy (Bảo Khương) quay phim lại. Ông Mười Xuân khi xem đoạn clip đã hết lời khen ngợi sự dũng cảm của Quốc Thịnh, rồi quay sang chê bai anh Sáng "chả được tích sự gì". Tức giận ba vợ xem thường, Sáng nuôi quyết tâm trở thành hiệp sĩ đường phố. 

Anh Sáng liên tục gặp nạn khi làm "hiệp sĩ"

Cơ hội đến, lần đầu tiên gặp chuyện bất bình, anh đã đưa điện thoại cho người đi đường quay lại cảnh mình ra tay nghĩa hiệp. Chưa biết sự tình ra sao, anh Sáng đã nhanh nhảu xông vào "ra tay nghĩa hiệp". Nhưng trớ trêu thay, "hiệp sĩ" Sáng lại giải cứu cho tên ăn cướp và đánh te tua người bị cướp. Kết quả là "hiệp sĩ rởm" bị đánh “bầm dập” cả khuôn mặt. 

Lần tiếp theo, anh Sáng giúp đỡ bà Chinh hàng xóm lấy tờ tiền đang mắc kẹt dưới chiếc xe máy. Anh cũng nhiệt tình tương trợ, tìm đủ mọi cách đẩy chiếc xe ra khỏi tờ tiền. Thế nhưng, khi tờ tiền được "giải thoát" khỏi chiếc xe ông Bảy cũng là lúc chiếc xe bị phá tan nát. Thanh Mai (Tuyền Mập) đã phải bỏ ra một số tiền lớn để đền bù thiệt hại mà anh Sáng gây ra. Liệu anh Sáng sẽ đối mặt như thế nào với cơn thịnh nộ của "bà chằn lửa" Thanh Mai?

Thanh Đào đau đớn khi biết Phương Đông muốn "thâu tóm" miếng đất của gia đình mình

Trong khi chị gái Thanh Mai đang "đứng ngồi không yên" vì ông chồng hậu đậu thì Thanh Đào lại "nuốt nước mắt" khi biết rõ chân tướng sự trở lại của Phương Đông - người cô yêu thương và kỳ vọng. Thanh Đào có đủ sức vừa giúp Đông che giấu âm mưu, vừa bảo vệ được mảnh đất gia đình ông Mười Xuân không?

Đón xem những tập tiếp theo của Làm rể Mười Xuân, phát sóng lúc 20g25 thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu