Lê Nam thay đổi 180 độ khi hay tin Tuyền Mập có thai

Trong khi chuyện của Đông - Đào đang rơi vào bế tắc thì "tin vui" lại đến với vợ chồng Sáng và Mai. Sáng nỗ lực thay đổi bản thân và thái độ cư xử với vợ khi biết Thanh Mai mang thai.

Lấy nhau đã lâu nhưng vợ chồng Sáng - Mai vẫn chưa có con đầu lòng, mặc cho cả nhà mong mỏi. Một lần tình cờ, Sáng phát hiện trong túi xách của Mai có một que thử thai “hai vạch”. Đinh ninh vợ mang thai nhưng cố tình giấu vì không tin tưởng mình có thể trở thành một người cha tốt, Sáng liền thay đổi 180 độ. Từ công việc giặt ủi cho đến cơm nước, việc nhà, Sáng đều một tay làm hết cho vợ. Hành động của Sáng khiến Mai ngỡ ngàng không nhận ra đây là ông chồng hậu đậu “đụng đâu hư đó” của mình.

Mai ngỡ ngàng trước những thay đổi của ông chồng vụng về

Thế nhưng, mọi chuyện biến thành tình huống dở khóc dở cười khi Sáng biết đây chỉ là hiểu lầm. Que thử thai mà anh thấy trong túi xách thật ra là của Lan – bạn Mai và Mai không hề có thai như anh nghĩ. Dù thất vọng trước việc vợ không có thai nhưng nhờ chuyện này mà Sáng đã nhận ra những thiếu sót của mình trong việc làm chồng. Sau đó, anh hứa với Mai sẽ thay đổi để trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Đông trở lại điều hành công ty sau hai tháng vắng mặt

Trong khi vợ chồng Sáng và Mai ngày càng hiểu nhau hơn thì Thanh Đào lại đang phải đối mặt với biến cố khi Đông đã trở về với vị trí giám đốc lạnh lùng, toan tính trước kia. Đông không còn nhớ đến hai tháng vui vẻ khi sống cùng gia đình Đào, thậm chí anh còn lên kế hoạch giải tỏa căn nhà của ông Mười Xuân để kiếm lợi về cho dự án của công ty mình. Gia đình ông Mười, đặc biệt là Thanh Đào, sẽ đối mặt như thế nào với tình huống trớ trêu này? Còn tiệm bánh của Đào sẽ ra sao khi thiếu Đông?

Làm rể Mười Xuân được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảo Châu