Lê Minh Thành từ bỏ tất vì muốn “ở rể” nhà NSND Thanh Nam

Khó lòng thuyết phục ông Mười Xuân bán cho mảnh đất vàng, Phương Đông đã chuyển sang phát triển khu du lịch sinh thái cây kiểng. Đồng thời với dự án mới lần này, Phương Đông sẽ có thể phục chức tại công ty, cùng nhưlàm hài lòng gia đình ông Mười.

Trong ngày thuyết trình dự án với các chủ hộ, để lấy sự tin tưởng của tất cả mọi người, Phương Đông đã bất đắc dĩ tiết lộ bản thân mình sẽ là chủ dự án. Trước giờ, ông Mười Xuân hoàn toàn không hề biết chuyện Phương Đông đã phục hồi trí nhớ, ông đã vô cùng tức giận khi sự việc được phơi bày, một lần nữa quyết liệt ngăn cản chuyện của Thanh Đào và Phương Đông.

Phương Đông "đổi chiều gió", vừa thành công trong việc thuyết phục công ty giao quyền cho anh, vừa được ở lại cạnh Thanh Đào

Trong cuộc họp cổ đông tại công ty, Phương Đông nhờ vào tài năng cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã thuyết phục được Hội đồng quản trị thay đổi dự án. Bên cạnh đó, anh cũng đã tiết lộ với ông Thành về kế hoạch từ chức sau khi dự án hoàn thành, bởi vì Phương Đông đã quyết tâm làm rể ông Mười Xuân. Sau khi nghe cậu con trai hé lộ kế hoạch, ông Thành đã tức giận. Ông không muốn thỏa hiệp với quyết định lần này của Phương Đông.

Ông Mười nửa lo nửa mừng khi biết rõ thân thế và mục đích của Phương Đông

Trong khi đó, ông Mười Xuân ngoài mặt trách móc Phương Đông, nhưng trong tâm vẫn mong dự án của anh sẽ có thể được triển khai. Sau cuộc họp hội đồng quản trị, Phương Đông chuẩn bị kế hoạch quay trở về nhà xin ông Mười Xuân tha thứ và chấp thuận tình cảm của anh cùng Thanh Đào. 

Trước đó, tuy từng là "tình địch" nhưng Quốc Thịnh đã nói giúp khiến ông Mười Xuân hiểu được nỗi khổ của Phương Đông cùng Thanh Đào. Vì sự nài nỉ thành tâm của các con, ông Mười đã tha thứ và chấp thuận giao con gái nhỏ của mình cho Phương Đông, dù ông vẫn chưa thực sự an tâm.

Bảo Châu