Lê Minh Thành chính thức sống chung với Tường Vi

Sau khi vô tình gây ra tai nạn khiến Đông (Lê Minh Thành) mất trí nhớ, Đào (Tường Vi) quyết định đưa Đông về nhà sống chung mặc mọi người phản đối.

Vụ tai nạn bất ngờ ở cuối tập 2 đã khiến chàng thiếu gia Phương Đông bị tổn thương vùng não dẫn đến việc bị mất trí nhớ. Thấy Đông tuyệt vọng vì không biết mình là ai, lại áy náy chuyện khiến Đông rơi vào hoàn cảnh khó khăn nên trong ngày xuất viện, Đào đã đưa Đông về nhà mình sống với hy vọng giúp anh tìm lại thân phận.

Nhưng khi Đào dẫn Đông về nhà thì mọi người lại phản đối. Chị gái Thanh Mai cho rằng để một người đàn ông xa lạ sống trong nhà thật sự là chuyện khó chấp nhận. Đặc biệt là Thịnh (Khánh Ngô) – anh chàng hàng xóm có tình cảm đặc biệt với Đào. Phần vì không có ấn tượng tốt về Đông ngay từ lần đầu gặp gỡ, phần vì cảm thấy khó chịu khi Đông luôn “như hình với bóng” bên Đào. 

Đào tìm mọi cách để giúp Đông phục hồi trí nhớ

Tuy nhiên, với sự cương quyết của ông Mười (NSND Thanh Nam), mọi người đành chấp nhận việc này. Lý giải cho quyết định của mình, ông Mười cho biết đã giấu Đông chuyện Đào gây ra tai nạn nên buộc phải “cưu mang” Đông.

Đào còn dành thời gian để đưa Đông đi đến những địa điểm quen thuộc với mong muốn sớm tìm lại ký ức cho anh. Thế nhưng, sau nhiều lần nỗ lực thì những gì Đông – Đào thu về chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Dù vậy, sau nhiều ngày sống cùng nhau, Đào nhận ra Đông là một chàng trai tốt và dần trở nên thân thiết với Đông hơn.

Hai vợ chồng Mai - Sáng ngưng cãi nhau để tính chuyện làm ăn

Ở một diễn biến khác, đôi vợ chồng “khắc khẩu” Sáng - Mai không có một giây phút hòa thuận lại có chuyển biến bất ngờ ở tập này. Dù trước đó hai người giận nhau ra mặt nhưng cả hai đã nhanh chóng làm lành khi Sáng ra mặt bênh vợ hết lòng trước những người bạn cũ.

Đón xem tập tiếp theo Làm rể Mười Xuân được phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư (12/2) trên Kênh HTV7.
Bảo Châu