Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 15

Lê Lộc và Hữu Tín: Kẻ tám lạng người nửa cân

Khi chàng vào bếp tập 15 chứng kiến cuộc "rượt đuổi điểm số" đầy hấp dẫn giữa Lê Lộc cùng Hữu Tín, và cuộc đấu không thiếu những tràng cười sảng khoái giành cho quý vị khán giả.

Lê Lộc và Hữu Tín tối qua đã thực sự "náo động" gian bếp của Khi chàng vào bếp, cùng với hai đội chơi là hai cặp đôi gồm các bạn trẻ năng động: Lê Hiếu - Thùy Nhi và Bình Nguyên - Minh Trang, cả hai đội đã "cống hiến" một màn thi tài hấp dẫn, kịch tính, rượt đuổi nhau về điểm số và kết quả cuối cùng luôn khiến cho khán giả bất ngờ.

Mỗi người một sắc thái

Ở món ăn đầu tiên, Hữu Tín đã khiến cho trường quay phải cười nghiêng ngả vì lối "chỉ đạo" rất mang tính "chỉ đại" của anh, hết cho tôm đi "tắm", "làm móng" cho tôm, anh chàng còn hài hước hơn khi thú nhận ngay trong lúc đội mình đang thi: "Thiệt ra anh cũng không làm được gì nhiều đâu" làm cho Hari và Đại Nghĩa cũng nhịn không được cười.

Trong phần thi của cặp đôi Bình Nguyên - Minh Trang, do cô nàng Minh Trang cá tính muốn phá cách, làm khác đi so với công thức của đầu bếp nên điều này làm cho cả đội trưởng Lê Lộc, Đại Nghĩa và Hari phải "la làng". Cuối cùng, Lê Lộc buộc phải xuất hiện để "giải quyết" tình thế. Bên kia, đội của Lê Hiếu - Thùy Nhi vẫn phối hợp nhịp nhàng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại bị chính Hữu Tín làm bất lợi cho đội của mình, khi trong phần chấm điểm, anh đã tặng không cho đội đối thủ... 2 điểm.

Lê Lộc hỗ trợ Bình Nguyên

Sang đến món thứ hai thì cả hai đội dường như đã quen dần với nhịp độ trong gian bếp "tử thần", hai anh chàng đã biết cách sắp xếp công việc logic hơn, chính vì thế mà cuộc đấu trở nên vô cùng hấp dẫn. 

Với những kinh nghiệm làm bếp "không được bao lâu" của cả hai đội trưởng, cả hai vẫn rất nỗ lực trong việc hỗ trợ đồng đội, và những hỗ trợ đó đều mang lại kết quả mỹ mãn.

Hữu Tín và Lê Hiếu

Chung cuộc, đội của Hữu Tín - Lê Hiếu - Thùy Nhi đã giành lại điểm số cao hơn và giành chiến thắng thuyết phục trước đội của Lê Lộc - Bình Nguyên - Minh Trang.

Đón xem Khi chàng vàp bếp, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp tập 15:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)