Phản ứng bất ngờ - Tập 2

Lê Lộc uống cạn cả ly nước mắm trong vòng 1 nốt nhạc

Huỳnh Lập "thua trắng" khi đối đầu Nam Thư; Kay Trần "sốc" khi lần đầu tiên ngửi mùi trứng ung; "Kiều nữ làng hài" Nam Thư tiết lộ từng bị Ngô Kiến Huy phụ tình; Duy Khương la hét như "đau đẻ" khi được massage...

Đó là một vài trong số rất nhiều những tình huống hài hước trong "Phản ứng bất ngờ" tập 2. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (17/4) trên kênh HTV7. 

Tham gia "Phản ứng bất ngờ" tập 2, bộ ba Huỳnh Lập – Kay Trần – Dương Thanh Vàng của đội Rẻng Rẻng đã phải chấp nhận ra về "tay trắng" khi bất ngờ đụng độ đội Reng Reng gồm "thập tứ nương" Nam Thư, "học trò Trấn Thành" Duy Khương và Lê Lộc. 

Mở đầu chương trình, khán giả được dịp "hú hét" không ngừng nghỉ với sự xuất hiện của "soái ca" Kay Trần. Đặc biệt, anh chàng diện áo thun khỏe khoắn khoe cơ bắp "cuồn cuộn" đến nỗi Huỳnh Lập phải ghen tỵ. Nam diễn viên còn lầy lội hết cỡ khi bất chấp khoe cơ bắp "cạnh tranh" với Kay Trần mặc cho tất cả mọi người can ngăn.

Tuần này, họ vượt qua nhiều thử thách vô cùng thú vị. Ngay từ vòng 1, "Lời tỏ tình dễ thương", thành viên của mỗi đội sẽ vào trong một chiếc hộp khổng lồ mà trong đó có thể là một anh chàng điển trai hoặc một chú cún, chú mèo đáng yêu. Nhiệm vụ của các thành viên là tỏ tình với "đối phương" làm sao để khiến đội bạn không nhìn ra chiếc hộp không có người thật. Sau khi "vắt óc" phán đoán lẫn tranh luận, đội Rẻng Rẻng đưa ra đáp án ô số 3 không có người. Tuy nhiên, "fan" của Kay Trần dưới khán đài lại ra sức phản đối và khẳng định ô số 2 mới là đáp án chính xác. Cuối cùng, Kay Trần quyết định nghe theo lời fan "chốt" đáp án là ô số 2.

Từng tấm màn ở mỗi chiếc hộp được vén lên. Ô số 1 của Nam Thư và ô thứ 2 của Duy Khương đều thật sự có người, thậm chí còn là 2 anh chàng "cực phẩm" đúng như Nam Thư miêu tả. Riêng trong ô số 3 của Lê Lộc là… một chú chó nhồi bông khiến mọi người vô cùng khiếp sợ tài "diễn sâu" của Lê Lộc. Trong khi đó, Kay Trần thì hết sức đau khổ vì "tin lầm" khán giả. 

Tiếp nối vòng 1 là phần thực hiện thử thách của đội Rẻng Rẻng, "Hương đêm bay xa". Trước mặt 3 thành viên được để sẵn 3 hộp quà, trong 3 hộp quà đó, chỉ có 2 hộp quà có mùi thơm còn hộp quà còn lại sẽ có mùi vô cùng kinh khủng là… trứng ung. Lần này, Reng reng cũng đưa ra phán đoán sai và theo đó, cả hai đội hòa nhau do đều chưa ghi được điểm nào.

Với phần thi "Sức nặng ngàn cân", mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 thành viên ưu tú nhất để tăng khả năng đánh lừa đối thủ. Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc hứa hẹn khiến 2 đội càng thêm "rối não" là diễn viên Phát La. Trong khi đội Reng Reng đề cử Duy Khương thì đội Rẻng Rẻng đề cử Kay Trần làm đại diện. Nhiệm vụ của các thành viên còn lại của 2 đội là tập trung nhìn vào biểu cảm của 3 người chơi trên sân khấu để đoán xem ai đang là người đang trải qua cảm giác khủng khiếp nhất - là bị đau hay được massage.

Đến với vòng 3 "Aaaaa", đội đang có số điểm cao hơn là đội Reng Reng sẽ có một đặc quyền là chọn 2 thành viên của đội bạn và 1 thành viên của đội mình lên thực hiện thử thách của chương trình. Như vậy, đội Rẻng Rẻng bất lợi hơn khi chỉ còn 1 thành viên dự đoán ai là người "diễn sâu". Đội Reng Reng đã chọn hai thành viên Dương Thanh Vàng và Huỳnh Lập của đội Rẻng Rẻng lên sân khấu và cử Nam Thư là đại diện của đội mình. Các người chơi sẽ phải đặt tay vào một chiếc hộp mà trong đó, chỉ có một chiếc hộp duy nhất chứa bẫy chuột. Chiếc bẫy chuột đã được chương trình thiết kế lại an toàn hơn nhưng vẫn gây ra đau đớn nhất định. 

Chương trình càng trở nên gay cấn hơn ở vòng cuối "Hương vị quê hương", trong đó chương trình bày sẵn trên bàn 3 ly nước. Trong đó có 2 ly là nước sâm 24 vị rất mát cho cơ thể, 1 ly còn lại là... nước nắm nhĩ. Mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên ưu tú nhất để lần lượt lên thử 3 ly nước trên, và dù lỡ thử đúng ngay ly nước mắm nhĩ, thành viên đó cũng phải diễn xuất để đội đối thủ không thể nhận định chính xác. Lê Lộc là đại diện của đội Reng Reng trong phần thi này. Không phụ sự tin tưởng của đồng đội, Lê Lộc đã lần lượt uống hết 3 ly nước trên bàn mà mặt không hề biến sắc. Vì thế mà đối thủ không thể đoán chính xác Lê Lộc uống nước mắm ở ly số mấy. 

"Phản ứng bất ngờ" thú vị ngay từ những thử thách đưa ra đến những chiêu thức mà các nghệ sĩ dùng thể đánh lừa đối thủ. Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 2 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm