Lê Lộc "thả thính" Trịnh Thăng Bình bất chấp Thanh Hà muốn "bắt rể"

Nếu như tuần trước, Sao Hỏa-Sao Kim tập 2 là câu chuyện trái ngược về cách nuôi dạy con cái của các cặp vợ chồng, thì tuần này, tập 3 sẽ mang đến cho quý vị một đề tài khá hấp dẫn trong cuộc sống: Tiền.

"Tiền bạc" muôn thuở vẫn là vấn đề nhạy cảm và tế nhị liên quan đến hầu hết tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống, và hôn nhân cũng không ngoại lệ, khi Trấn Thành cho rằng "đàn ông sẽ trở nên vô sản chỉ khi đàn bà xuất hiện bởi vì họ sẽ “thâu tóm” hết tài chính của cánh đàn ông”. Với phát biểu này của Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ đã không ngồi yên, cô chiếm thế thượng phong ngay lập tức bằng cách đưa ra khẳng định "đàn ông giữ tiền nhiều sẽ dễ dàng sinh hư". 


Trấn Thành và các khách mời

Lời khẳng định này của Lâm Vỹ Dạ khiến anh chàng Trịnh Thăng Bình cảm thấy "nhột", anh phản pháo bằng ý kiến "đàn ông nên giữ tiền để bảo vệ sự tôn nghiêm của mình", tới đây thì dù không cùng chiến tuyến nhưng nữ ca sĩ Thanh Hà đã phải vỗ tay tán thưởng vì có cùng suy nghĩ, cô phấn khích đến mức ngỏ lời muốn Trịnh Thăng Bình làm con rể của mình.

Thanh Hà

Tập 3 kỳ này là sự hội ngộ của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ, cặp đôi luôn luôn bị Trấn Thành chọc ghẹo là "mối tình xưa cũ" và thỏa sức "quăng miếng", thế nên sự góp mặt của Trịnh Thăng Bình là một cơ hội cho Anh Đức khi anh "bóc mẽ" ngay mối tình đơn phương của Lâm Vỹ Dạ dành cho Trịnh Thăng Bình từ thời đi học khiến cả trường quay được một phen bất ngờ. Ngay chính Lâm Vỹ Dạ cũng không phủ nhận là mình rất thích mẫu đàn ông giống Trịnh Thăng Bình, nhưng chính vì bị Anh Đức "phanh phui" sự thật nên cô liên tục "trả thù" khiến Anh Đức buồn tủi, lại tạo cơ hội cho Trấn Thành lấn lướt chỉ trích "đến giờ vẫn còn si mê Lâm Vỹ Dạ".

Anh Đức - Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ

 

Nắm bắt tình hình một cách nhanh nhạy, Lê Lộc đã tích cực "thả thính" Trịnh Thăng Bình, mặc cho Thanh Hà muốn "bắt rể", mặc cho anh chàng Trịnh Thăng Bình chia sẻ 6 năm nữa mới có ý định cưới, Lê Lộc vẫn khẳng định rằng dù bao lâu vẫn chờ đợi không thành vấn đề.

Trịnh Thăng Bình - Lê Lộc

 

Tất cả những diễn biến hấp dẫn này sẽ có trong tập 3 "Sao Hỏa Sao Kim" phát sóng lúc 21g30 tối thứ ba (13/11) trên kênh HTV7.


 


Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)