Bữa ngon nhớ đời - Tập 6

Lê Lộc bật mí thông tin về "người yêu tin đồn"

Ở tập 6, Color Man sẽ “gài kèo” Hứa Minh Đạt và dụ dỗ Lê Lộc tiết lộ về mối quan hệ đầy ngọt ngào với Tuấn Dũng.

Bữa ngon nhớ đời sẽ chào đón hai gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình - diễn viên Hứa Minh Đạt và Lê Lộc. Ở tập mới, chương trình giới thiệu đến khán giả menu nướng với thịt bò hảo hạng cực hấp dẫn.

Dù chưa bắt đầu bước vào “cuộc chiến” đoán giá mà Color Man đã khiến hai khách mời có một phen “nhớ đời”. Khi Hứa Minh Đạt và Lê Lộc đến địa điểm ghi hình theo đúng lời hẹn thì phát hiện host không hề có mặt ở đó. Nhân viên nhà hàng cũng khẳng định: “Không có anh Color Man nào tới đây”. Nhận ra sự vô lý này, cả hai đã nhanh chóng gọi điện cho "Quý ông đa sắc" và nhận được thông tin: phải di chuyển đến một địa điểm ghi hình khác.

Nếu theo dõi các tập trước, chắc hẳn khán giả không còn quá xa lạ với những “chiêu trò” của “chuyên gia gài kèo” Color Man. Hầu hết những màn troll khách mời của Color Man đều khiến các nghệ sĩ được phen “hết hồn” và phải bó tay.

Cũng trong tập này, khán giả sẽ được nghe Lê Lộc nói về chuyện tình cảm với "người yêu tin đồn" Tuấn Dũng. Thời gian trước, Tuấn Dũng từng tỏ tình với nữ diễn viên trong một show truyền hình. Tuy không nhận được sự đồng ý từ Lê Lộc vào thời điểm ấy, nhưng với sự kiên trì theo đuổi, cuối cùng Tuấn Dũng đã có được trái tim của nữ nghệ sĩ.

Điều thú vị gì sẽ diễn ra trong cuộc chiến đoán giá căng thẳng? Ai sẽ là người đưa ra giá sai nhiều nhất và phải thanh toán toàn bộ bữa ăn này?

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh