Studio H9

Lê Khánh - Hậu duệ của thế hệ vàng?

Lê Khánh là gương mặt không còn xa lạ với đông đảo khán giả. Không chỉ là cô đào sáng giá trên sân khấu kịch mà Lê Khánh còn gây ấn tượng đẹp trong lòng công chúng trong các phim điện ảnh. Chương trình "Studio H9" kỳ này sẽ có cuộc trò cùng cô nàng.

Nét hạnh phúc viên mãn trên gương mặt của Lê Khánh khi ở tuổi 38 cô có một công việc yêu thích để theo đuổi, một gia đình êm ấm và nhận được sự thương quý của đông đảo khán giả (Ảnh minh họa)

Không có một gương mặt đẹp sắc sảo, không có một vóc dáng chuẩn người mẫu nhưng mỗi khi xuất hiện, Lê Khánh luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay từ những giây phút đầu tiên. Đó là nụ cười rạng rỡ trên gương mặt tròn đầy phúc hậu, là thần thái lạc quan, truyền nguồn cảm hứng đến mọi người xung quanh. 

Đi tìm một diễn viên không quá trẻ để có đủ chiều sâu, không quá già để còn nhiều sức hút, cái tên không quá lớn để khó chạm đến, cũng không nhỏ để đảm bảo chất lượng, không quá bi cũng không quá hài, không đẹp tuyệt sắc nhưng sắc vóc cũng không thua ai... không phải chuyện dễ dàng. Khi đưa ra những yêu cầu như vậy, người đạo diễn, ê-kíp chương trình hầu như có rất ít lựa chọn. Và Lê Khánh là một trong những cái tên được nhắc đến.

Vậy đâu là lý do để Lê Khánh có được chỗ đứng trên sân khấu kịch và trong lòng người hâm mộ như ngày hôm nay? Và khi đang ở giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp thì Lê Khánh dừng lại để dành thời gian cho việc mang thai đứa con đầu lòng. Cuộc đời là chuỗi liên tiếp của những sự chọn lựa và nữ nghệ sĩ đã chọn gia đình. Hãy cùng MC Tùng Leo tìm hiểu thêm về cô đào đa tài Lê Khánh trong tập 37 - Studio H9, được phát sóng vào 23 giờ, chủ nhật 15/9 trên kênh HTV7!
Thanh Nhàn