Studio H9

Lê Khánh: Hạnh phúc nhất cuộc đời là được làm mẹ

Hài hước, duyên dáng, thông minh và chân thành là những gì khán giả cảm nhận được qua cuộc trò chuyện giữa MC Tùng Leo và diễn viên Lê Khánh trong chương trình "Studio H9" vừa qua. Chuyện đời, chuyện nghề đã được nữ diễn viên chia sẻ cùng khán giả.

Gia đình Lê Khánh - Tuấn Khải vui mừng chào đón sự xuất hiện của bé Tuấn Khang vào cuối năm 2018 vừa qua (Ảnh: vietnammoi.vn)

Gặp lại Lê Khánh sau khi cô thực hiện thiên chức làm mẹ. Đối với Lê Khánh, "làm mẹ" là điều tuyệt vời và thiêng liêng nhất trong cuộc đời cô đến giờ phút này. Sau 14 năm yêu nhau và 4 năm chung sống, cặp đôi Tuấn Khải - Lê Khánh hạnh phúc tràn trề khi đón chào con trai Tuấn Khang. Có thể nói, cuộc sống của Lê Khánh giờ đây viên mãn và trọn vẹn hơn với sự xuất hiện của sinh linh bé bỏng. Điều đó dễ dàng nhận thấy khi ngắm nhìn khuôn mặt rạng rỡ và tràn đầy hạnh phúc của Lê Khánh. Trong từng câu chuyện chia sẻ cùng Tùng Leo, hình bóng Tuấn Khải và con trai luôn hiện diện. 

Lê Khánh chia sẻ: "Có được một người chồng tâm lý và yêu thương như Tuấn Khải là may mắn của Lê Khánh. Anh Khải gần như lùi lại phía sau để làm hậu phương cho em được thỏa sức với các vai diễn". Chưa từng cảm thấy ngại ngần trước sự chênh lệch danh tiếng giữa hai vợ chồng, Tuấn Khải là mẫu người đàn ông của gia đình, sẵn sàng ở sau động viên và tạo điều kiện tốt nhất để Lê Khánh thăng hoa với nghề diễn xuất.

Lê Khánh trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh câu chuyện gia đình khiến khán giả trầm trồ, Lê Khánh còn mang đến nhiều tiếng cười qua chuyện nghề. Nhìn sự thành công của cô nàng ở hiện tại, ít ai biết được Lê Khánh cũng từng có giai đoạn khủng hoảng và mất phương hướng, bấp bênh trong việc định hướng con đường sắp tới. Đó là khoảng thời gian mà cô thấy rằng: "em diễn hài không ai cười, diễn bi không ai khóc". Đã từng hơn một lần muốn bỏ cuộc. Thế nhưng, sự cố gắng, kiên trì, không ngừng học hỏi của Lê Khánh đã giúp cô có được sự thay đổi ở chính bản thân, nét diễn mới, thu hút và hấp dẫn khán giả hơn.

Lê Khánh với tạo hình vai diễn Kim Liên trong vở "Tiên Nga" (Ảnh: Internet)

Không chỉ thành công ở những vai hài, Lê Khánh còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả đối với vai bi, mà gần đây nhất là vai Kim Liên trong vở "Tiên Nga". Đây là một vai diễn khó đối với Lê Khánh vì vừa phải diễn tốt nội tâm vừa phải... hát. NSƯT Thành Lộc - khách mời của Studio H9 số trước đó - từng khẳng định: "Lê Khánh đâu có hát được". Giải thích cho điều này, Lê Khánh chia sẻ: Em biết "Nguyễn Thị Nhịp" là ai nha, chỉ không "Nguyễn Văn Nốt" là gì thôi. Lời chia sẻ hóm hỉnh khiến mọi người ở trường quay không nhịn được cười. Cuối cùng, Lê Khánh cũng đã chứng minh NSƯT Thành Lộc chưa đúng khi cô đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Kim Liên trong vở "Tiên Nga".

Thanh Nhàn