Đối mặt cảm xúc - Tập cuối

Lê Hoàng bênh vực Quyền Linh khi bị khán giả chê trách

Thường xuyên tranh cãi gay gắt với nhau trên sóng truyền hình, nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại đứng ra bênh vực Quyền Linh trước sự chê trách của khán giả.

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” đã đi hết chặng đường mùa đầu tiên với 17 câu chuyện của 17 nhân vật khác nhau, để lại cho khán giả nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những câu chuyện của nhân vật, MC Quyền Linh cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đa số ý kiến của cư dân mạng cho rằng Quyền Linh không phù hợp với vai trò MC. Thậm chí còn chê trách, vốn kiến thức của Quyền Linh không đáp ứng được với vai trò người cầm trịch của “Đối mặt cảm xúc”.

Dù hay “khắc khẩu” với Quyền Linh khi đứng chung trong chương trình này, nhưng đạo diễn Lê Hoàng đã đứng ra bênh vực đồng nghiệp. Anh cho rằng: “Quyền Linh là MC - người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên nên nhiều khi làm phật lòng khán giả”.

Đối lập với tình cảm mà khán giả dành cho Quyền Linh, Lê Hoàng lại “thu nạp” thêm một lượng fan đông đảo bởi những chia sẻ thẳng thắn và “có gì nói nấy” của mình. Nam đạo diễn gửi lời cảm ơn đến khán giả và khẳng định dù anh và Quyền Linh hay “đấu khẩu” trên sân khấu nhưng ở ngoài cả hai là những người anh em thân thiết.

Khi được hỏi nếu mùa hai “Đối mặt cảm xúc” bấm máy và nhận được lời mời tiếp tục ngồi ghế cố vấn thì Lê Hoàng hài hước nói: “Còn tùy. Để xem lúc đó tôi có bận gì không và còn xem nhà sản xuất trả cát-xê của tôi bao nhiêu”.

Hoàng Dương