Sàn đấu ca từ - Tập 5

Lê Giang tiết lộ thỏa thuận “động trời” với Anh Đức

Tập 5 của chương trình tuần này chào đón lần đầu tiên "sánh đôi" của nghệ sĩ Lê Giang cùng diễn viên hài Anh Đức. Hai nhân vật khách mời xuất hiện cùng với một "thỏa thuận động trời" khiến MC "hốt hoảng".

Hai nghệ sĩ "chào sân" Sàn đấu ca từ bằng ca khúc trữ tình Sầu tím thiệp hồng vừa ăn ý vừa dạt dào tình cảm. Ngô Kiến Huy ngỡ ngàng vì được chính tai nghe giọng hát của diễn viên hài Anh Đức.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên đàn chị Lê Giang tham gia chương trình, nên nữ nghệ sĩ đã ngầm thỏa thuận riêng với Anh Đức rằng “lần này Anh Đức sẽ nhường Lê Giang và đổi lại Lê Giang sẽ gả Lê Lộc cho Anh Đức”. Tiết lộ “động trời” này của nữ nghệ sĩ khiến Ngô kiến Huy tròn mắt ngạc nhiên. 

Một mặt thỏa thuận với Lê Giang, mặt khác Anh Đức còn thủ thỉ với Sam trong hậu trường rằng “em tiết lộ đáp án cho anh đi, sau này anh và em sẽ đến với nhau”. Ngay lập tức, anh chàng liền bị Lê Giang "từ mặt" vì tội phản bội, "đàn chị" còn suýt bỏ về vì không chịu nổi MC.

Trong tập này, bốn người chơi vừa xinh đẹp vừa hát hay sẽ xuất hiện ở Sàn đấu ca từ là: Juky San, Duy Long, Tấn Phát và Tuấn Hiếu – quán quân Giọng ca bất bại 2018 khiến hai đội trưởng vô cùng bất ngờ. Liệu anh chàng này sẽ về với đội nào, ai trong hai đội trưởng tuần này sẽ giành được giải thưởng cao nhất của chương trình?

Đón xem tập 5 Sàn đấu ca từ mùa 3, phát sóng vào lúc 20g15 phút, thứ Sáu ngày 17/5 trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm