Người bí ẩn - Tập 3

Lê Giang, Dương Lâm, Minh Dự rủ nhau đòi nợ Việt Hương, Trấn Thành

Xuất hiện trong "Người bí ẩn" tuần này sẽ là bộ ba hội chợ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự. Họ hứa hẹn sẽ không chỉ khiến trường quay náo loạn mà còn làm đội nhà Việt Hương – Trấn Thành lo lắng vì địch vừa đông lại vừa nguy hiểm.

Tập 3 "Người bí ẩn" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật tuần này (2/6) kênh HTV7.

Mở đầu chương trình như thường lệ sẽ là câu chuyện nối dài giữa ông bầu Trấn Thành và chị Bảy Việt Hương với một lòng hướng về showbiz. Tuần này, chị Bảy và ông bầu tạm gác kế hoạch dấn thân showbiz sang một bên để cùng nhau xây dựng lại thương hiệu cá nhân. Thất bại với định hướng hóa thân thành người nổi tiếng sau màn cosplay H' Hen Nie và Bảo Anh, chị Bảy Hương xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn choáng ngợp. Muốn sang thì phải Âu hóa, chị Bảy Hương cùng Trấn Thành quyết định chuyển sang phong cách quý tộc, sang chảnh và kiêu sa mang hơi hướng cổ điển của Pháp.

Xuất hiện "tông xuyệt tông" cả cây đen, Việt Hương và Trấn Thành khiến ai cũng ngỡ ngàng với giọng nói lơ lớ vì đi qua Pháp chưa lâu nhưng lại "quên tiếng Việt". Chém gió mãi chưa thành... bão, chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành bị ngay "bộ ba hội chợ" Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự "bóc phốt" mượn nợ. Vừa giáp mặt tại "Người bí ẩn", hai bên đã lời to tiếng lại với nhau vì chuyện nợ nần. Biết con nợ không phải dạng vừa, bộ ba này đã chuẩn bị hẳn "kịch bản đòi nợ" với nhiều thể loại thơ, ca và hát rap khác nhau cho con nợ đỡ chán. Nào ngờ, nợ thì không đòi được mà nội bộ lại còn thêm lục đục, phần vì quên dợt kịch bản ở nhà, phần vì cái tát như trời giáng của Lê Dương Bảo Lâm dành cho Minh Dự.

Trong ba khách mời gồm Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự ở tuần này, Lê Dương Bảo Lâm là trường hợp đặc biệt. Bởi sau 6 mùa của "Người bí ẩn", Lê Dương Bảo Lâm từ một vai đóng giả người bí ẩn nay đã trở thành đồng nghiệp của những tiền bối đi trước như: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang. Nghệ sĩ Việt Hương cũng không quên dành cho Bảo Lâm những lời nhận xét có cánh cho những nỗ lực của "thánh livestream" để giờ đây có thể ngồi ở vị trí là khách mời của chương trình. Nhưng ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm lại làm đàn chị Việt Hương thất vọng bởi mục đích của anh đến với "Người bí ẩn" là giành lấy giải thưởng 50 triệu đồng.

Đón xem "Người bí ẩn" tập 3 vào 20g30 chủ nhật tuần này (2/6) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm
Hãy đoán đi - Tập 13

Hãy đoán đi - Tập 13

Hoàng Mèo bất ngờ trước sự lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ
Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 12

Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 12

Tranh hoa sen từ vỏ quýt