Khoảnh khắc cuộc đời

Lê Duy: Tự tin là chính mình

Câu chuyện của chuyên viên trang điểm - ca sĩ Lê Duy mang đến cho Khoảnh khắc cuộc đời không chỉ là niềm tin vào cuộc sống, mà còn là niềm hy vọng cho những người trong thế giới LGBT.

Xuất hiện trong chương trình với vẻ ngoài xinh đẹp và đầy nữ tính, Lê Duy đã chia sẻ về khoảnh khắc, hay còn gọi là bước ngoặt đưa mình đến công việc trang điểm, đó là mối duyên với nữ diên viên Lê Khánh. Cùng tham gia với nhau nhiều dự án và show diễn, Lê Duy "lọt" vào mắt xanh của Lê Khánh bởi sự chỉnh chu, nhanh nhẹn và kỹ năng trang điểm thành thạo, và từ sự giới thiệu của Lê Khánh, Lê Duy tiếp tục có cái duyên được đến với người thầy đầu tiên của mình - thầy Lê Dũng, người truyền lửa và định hướng cho Lê Duy từ lúc chập chững vào nghề.

Trải qua những thăng trầm trong nghề trang điểm, Lê Duy đã đạt được nhiều thành công vượt bậc, với sự nỗ lực không ngừng, Lê Duy chính là một trong mười cái tên nằm trong top những bậc thầy trang điểm tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, những năm gần đây, Lê Duy còn chuyển hướng sang ca hát và trở thành ca sĩ triệu "view", với những bài hát âm hưởng nhạc bolero.

Trả lời câu hỏi của NSƯT Kim Xuân về giới tính của mình, Lê Duy cho biết mình không thấy tự ti vì là người trong giới LGBT, niềm vui và hạnh phúc của Lê Duy chính là được làm điều mình thích, và sống đúng với đam mê, cũng như con người mình. Chính vì thế Lê Duy luôn mong muốn các bạn LGBT, nhất là các bạn trẻ đừng bao giờ mất đi sự tự tin vào cuộc sống, mà hãy luôn mang tinh thần vui vẻ lạc quan.

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời, được phát sóng vào lúc 22g45 mỗi ngày trên kênh HTV9.

Xem lại Khoảnh khắc cuộc đời, tập ngày 31/7:

Mai Anh