Biệt đội siêu hài

Lê Dương Bảo Lâm trổ tài múa lửa ở "Biệt đội siêu hài"

Lê Dương Bảo Lâm biểu diễn trong lễ khai trương nhà vệ sinh công cộng; Huỳnh Lập bán bảo hiểm cho nghệ sĩ Kim Phương; Nghệ sĩ Kim Phương “tham tiền” bán đứng người thân ở "Biệt đội siêu hài"...


Đó là một vài tình huống thú vị sẽ có trong "Biệt đội siêu hài" tuần này. Phim sẽ lên sóng vào 21g50 các ngày thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Đầu phim sẽ là câu chuyện đầy hài hước diễn ra tại lễ khai trương một... nhà vệ sinh công cộng. Trong đó, "cô giáo Youtube" Cẩm Hà vào vai lao công cho một nhà vệ sinh công cộng. Nhân dịp cửa hàng sắp khai trương, cô bàn bạc với bà chủ người nước ngoài của mình để mướn một nhóm văn nghệ đến góp vui.
 


Ngày diễn ra buổi khai trương còn khá xa, thế nhưng hai anh chàng Lê Dương Bảo Lâm và Hồng Thanh lại bất ngờ đến biểu diễn. Trong lúc bà chủ nước ngoài còn đang hoang mang thì hai anh chàng trổ hết tài nghệ của mình trong sự cổ vũ của người qua đường. Lê Dương Bảo Lâm được biết là một chàng trai có rất nhiều tài lẻ, trong đó phải kể đến tài múa lửa vô cùng điêu luyện. Anh chàng sẽ có đất diễn trong "Biệt đội siêu hài"? Hay chưa kịp trổ tài thì anh đã bị muôn vàn rắc rối tìm đến hỏi thăm?
 


Ở một diễn biến khác, cặp vợ chồng già Kim Phương và Long Đẹp Trai đang túng thiếu và phải trông cậy vào tiền bảo hiểm tai nạn. Cả hai đóng kịch bị đụng xe nhưng nhân viên bảo hiểm Huỳnh Lập lại không chịu chi tiền vì mức độ tai nạn chưa đáng kể. 

Huỳnh Lập cho biết chỉ khi bị gãy xương, dập nội tạng thì mới suy xét rót tiền. Thậm chí, anh còn trù ẻo bọn họ bị tai biến, bại liệt, gãy cổ để lấy tiền bảo hiểm. Vì chủ nợ đang bủa vây, Kim Phương đành dàn cảnh để có được khoản tiền kếch xù. Liệu người vợ túng quẫn có nghe lời xúi bậy của Huỳnh Lập, đưa Long Đẹp Trai lên "đoạn đầu đài"?

Quý khán giả có thể đón xem phim vào 21g50 các ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình