Hàng ghế đầu - Tập 11

Lê Dương Bảo Lâm mượn danh tiếng Ngọc Trinh để quảng cáo mắm

Lady Gaga được đề cử nhiều giải thưởng danh giá; giải thưởng Ngôi sao của năm quay lại với bộ mặt mới; Lê Dương Bảo Lâm quảng cáo mắm tại Tiệm làm đẹp danh vọng là những là những tin tức đáng chú ý của Hàng ghế đầu tập 11.


Điểm tin nghệ thuật quốc tế

Cô nàng quái chiêu Lady Gaga bất ngờ có tên trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất ngành trải trí Mỹ 2018 của tạp chí Hollywood Reporter. 

Fan hâm mộ của Lady Gaga cũng không có gì ngạc nhiên vì năm nay Lady Gaga đã gây dấu ấn với tác phẩm điện ảnh ấn tượng Vì sao vụt sáng (A star is born). Với lối diễn xuất tốt cô được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc ở Quả Cầu Vàng 2019. Mới đây, cô còn nhận được 5 đề cử trong giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh Grammy 2019. Bốn trong số đó có Vì sao vụt sáng bao gồm: Bài hát của năm, Bản thu của năm, Trình diễn song ca xuất sắc và Bài hát hay nhất.

Loạt ca khúc Lady Gaga thể hiện như Shallow, Always remember us this way hay I never love again tuyệt vời không chỉ bởi giai điệu mà còn chất chứa nỗi lòng của chính nhân vật mà cô thủ vai. Từ Vì sao vụt sáng, khán giả cũng có thể nhìn thấy chặng đường mà Lady Gaga trải qua từ quá khứ đến thành công, cho tới những áp lực, bất hòa đi kèm sự nổi tiếng. 

Điểm tin nghệ thuật trong nước

"Women like you" là chủ đề của chương trình bình chọn năm nay, nhằm tôn vinh các ngôi sao nữ trẻ và những nỗ lực của họ để vươn tới thành công. Được khởi xướng từ năm 2012, Ngôi sao của năm là giải thưởng thường niên đầu tiên và uy tín dành cho các sao, do báo điện tử ngoisao.net tổ chức. Sau 2 năm gián đoạn để tìm kiếm ý tưởng, định vị lại thương hiệu, giải thưởng này đã chính thức quay trở lại trong năm nay, hứa hẹn sẽ mang tới một đêm bùng nổ với nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Trở lại với bộ mặt mới, tinh thần mới, Ngôi sao của năm 2018 không chỉ gói gọn đề cử trong giới showbiz mà còn mở rộng ra tìm kiếm những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực như thể thao, văn hóa, hoạt động vì cộng đồng... Tất cả các hạng mục đề cử này đều dành cho nữ giới bởi ngoisao.net muốn nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Còn Hội đồng thẩm định sẽ dành cho phái mạnh gồm: nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn Charlie Nguyễn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Chi Bảo, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh.

"Thần đồng live stream" Lê Dương Bảo Lâm tiếp thị mắm

Tuần này, Tiệm làm đẹp danh vọng đón tiếp "Thần đồng live stream" Lê Dương Bảo Lâm. Vừa vào cửa, anh đã vội vã gọi hai nhân viên Lâm Vỹ Dạ và Tuấn Kiệt phụ bày trí để live stream cho khách hàng. Lê Dương Bảo Lâm mượn đồ đạc của Tiệm làm đẹp danh vọng từ máy sấy tóc đến ghế làm nail để tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Sau màn giới thiệu địa điểm live stream, Lê Dương Bảo Lâm bắt đầu hát lô tô để tặng quà cho khách. Tuy nhiên, mục đích chính của anh là giới thiệu sản phẩm "Mắm linh hiệu cô Trinh". Lâm Vỹ Dạ bắt đầu thấy có gì đó lạ, cô tưởng rằng bà chủ Ngọc Trinh mướn anh đến để quảng cáo cho tiệm nhưng giờ lại chỉ thấy anh mượn danh tiếng của tiệm để quảng cáo... mắm.

Kế hoạch bị lộ, Lê Dương Bảo Lâm tắt live stream và bắt đầu làm khó hai nhân viên rồi đòi về. Quảng cáo cho tiệm không được bao nhiêu mà chỉ lo quảng cáo mắm khiến khách hàng không ai dám vào, Lê Dương Bảo Lâm bị Lâm Vỹ Dạ đuổi đi. Tuy nhiên, anh đã quay lại và đổ lỗi cho trợ lí xếp nhầm lịch quảng cáo mắm và tiệm làm đẹp. 

Ai là ai

Tuần này, khán giả Hàng ghế đầu có dịp lắng nghe người mẫu Mộng Tuyền tâm sự về công việc của mình trong làng thời trang trong nước và quốc tế. 

"Hàng ghế đầu" phát sóng lúc 11g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng