Siêu bất ngờ Mùa 4 - Tập 1:

Lê Dương Bảo Lâm lập "kỷ lục toàn thua"

Dù mới tham gia "Siêu bất ngờ" lần đầu nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã lập "kỷ lục" khó đỡ khi thua liên tiếp 6 vòng thử thách khiến tất cả mọi người trong trường quay cười nghiêng ngả.

Tập 1  "Siêu bất ngờ" diễn ra vào tối chủ nhật 11/11 vừa qua thực sự là một khởi đầu đầy hứng khởi cho một mùa mới, khi các khách mời là những cái tên "không thể nào hot hơn" trên mạng xã hội như BB Trần, Minh Dự, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Anh. Đặc biệt là cặp đôi MC Trường Giang - Hari Won lại tiếp tục "song kiếm hợp bích" tạo thêm nhiều tiếng cười cho khán giả.


(từ trái qua) BB Trần - Minh Dự - Lâm Vỹ Dạ - Lê Dương Bảo Lâm - Minh Anh

"Siêu bất ngờ" mùa mới với những thay đổi đáng kể khi số lượng khách mời tăng từ 4 lên 5 vị, số lượng thử thách tăng từ 4 lên 6 thử thách, và màn đổ bột "trừng phạt" người thua ở mỗi vòng thử thách luôn khiến khán giả phấn khích và mong đợi.

Mỗi vòng thử thách của chương trình diễn ra với các đề tài vô cùng phong phú với độ khó tăng dần, 3 vòng đầu tiên, người chơi phải xoay lưng để đặt câu hỏi, lắng nghe các thông tin và phán đoán tài năng, tiếp đến là "vòng mặt nạ" và 2 vòng lựa chọn cuối cùng gây khó khăn nhất cho người chơi, khi họ buộc phải đưa ra quyết định ai là người có tài năng thực sự. 


BB Trần và Lâm Vỹ Dạ rất hiểu nhau

Nếu BB Trần và Lâm Vỹ Dạ phối hợp rất ăn ý với các thông tin trùng khớp với nhau, thì Minh Dự hay Minh Anh đều có những chính kiến riêng cũng liên tiếp giúp họ "an toàn" khỏi những đĩa bột, duy chỉ có Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiên tham gia chương trình nhưng ý kiến của anh hầu hết đi ngược với những người chơi còn lại, sự khác biệt này giúp anh chàng lập "kỷ lục" của chương trình là cả 6 vòng thử thách đều đoán sai, vì phải chấp nhận "cơn mưa bột" đến 5 lần nên anh đã "ấm ức đòi về".

Lê Dương Bảo Lâm lập "kỷ lục" thua liên tiếp 6 vòng

Ngoài ra, tập 1 còn hội tụ những tình huống khiến khán giả cười ra nước mắt khi ngay phần giới thiệu đầu, Lâm Vỹ Dạ đã bị Trường Giang - Hari cùng các khách mời còn lại lơ đẹp như "người vô hình", hay Hari không dám mạnh miệng công nhận 4 chàng trai BB Trần, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Anh là "đàn ông".


Đón xem "Siêu bất ngờ" mùa 4 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)