Ai là số 1? - Tập 8

Lê Dương Bảo Lâm khoe vẻ "quyến rũ"

Không hổ danh là “thánh livestream”, Lê Dương Bảo Lâm đã mang đến cho Biệt đội xếp hạng và khán giả những pha cười té ghế, với màn quảng cáo online “kem trộn bao trắng” độc nhất vô nhị.

Biệt đội "siêng bán hàng" của tập 8

Chào sân đầu tiên chính là màn catwalk chuyên nghiệp của Thúy Ngân. Không chịu thua kém, Lâm Vỹ Dạ cũng tạo dáng quyến rũ cùng đôi giày cao gót. Tuy nhiên, cú vồ ếch phút chót đã khiến cô chẳng nói nên lời. Đi chung với Lâm Vỹ Dạ không phải ai khác chính là ông xã Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cùng ông xã Hứa Minh Đạt

Tiếp đến chính là cái vẫy tay thần thái của “tiến sĩ tình yêu” Tiến Luật, và cuối cùng là màn cởi áo sexy của “con nhà nghèo học giỏi” Lê Dương Bảo Lâm. Nhanh chóng làm nóng sân khấu, Trường Giang đã đặt ra thử thách bán hàng online dành cho các thành viên. 

Quá sành sỏi với biệt danh “thánh livestream”, Lê Dương Bảo Lâm lập tức thể hiện sở trường. Chẳng những “rao” hàng chuẩn không cần chỉnh, nam diễn viên hài còn thể hiện đúng tinh thần livestream, khi hát vần điệu nhằm PR triệt để cho kem trộn của mình.

Lê Dương Bảo Lâm khoe tài livestream bán hàng

Sau màn livestream bất chấp và tấn công tới tấp khách hàng của Lê Dương Bảo Lâm, chính là sự xuất hiện của 5 nhân vật đặc biệt: Chàng trai có đam mê với mô tô Nguyễn Công Hùng; Lâm Mỹ Phương – người phụ nữ có biệt tài vẽ bánh trứng; chàng trai luôn trao ngọt ngào gửi yêu thương - Lâm Huỳnh Thiện Lương; trai đẹp chợ Phạm Văn Hai – Lục Đức Huy; và người phụ nữ đến từ xứ dừa – Đinh Kim Ngân. 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm