Lê Dương Bảo Lâm được bầu chọn là nhân vật thiếu nghị lực nhất trong “chung cư”

Sau 4 tập phát sóng, khán giả đã khá quen thuộc với sự “lầy và nhây” trong cách trả lời câu hỏi của chín thành viên thuộc “chung cư cao cấp” của Chọn ai đây.

Với nhiệm vụ làm “rối não” người chơi, chín nghệ sĩ lần lượt đưa ra những thông tin buộc người chơi phải cân nhắc xem thông tin đó có chính xác hay không. Cụ thể, trong đoạn trong trailer tập mới, khi trả lời câu hỏi dành cho mình, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục vẽ ra câu chuyện để làm Tuyền Tăng bị “rối’ giữa các thông tin. 

Lê Dương Bảo Lâm là nhân vật chuyên làm rối đáp án của các khách mời, khiến phán đoán của họ đi vào bế tắc hết lần này đến lần khác

Nhưng đến khi bị MC Trường Giang hỏi vặn lại thì Lê Dương Bảo Lâm lại đưa ra câu đối đáp không hợp lý, dễ bị nghi là “bịa” chuyện. Không bỏ qua cơ hội, Quang Trung liền “phê phán” Dương Lâm: “Người trả lời nhu nhược là anh đó!”.

Người tiếp theo bị liệt vào danh sách “không đáng tin” chính là Lâm Vỹ Dạ vì câu trả lời giải thích tên món ăn “Pa pỉnh tộp” nghe vô cùng phi lý của mình.

Lâm Vỹ Dạ cũng là một nghệ sĩ có nhiều pha "bẻ lái" nghe vô lý nhưng đầy thuyết phục

Ở tập sắp phát sóng, khách mời là những gương mặt nghệ sĩ cực kỳ gần gũi với khán giả bao gồm: Lê Nhân, Tuyền Tăng, Trần Anh Huy và Lan Hương - bốn khách mời, chín vị chủ nhà và một MC hài hước hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên một chương trình thú vị vào buổi tối cuối tuần. 

Quý khán giả nhớ theo dõi khung giờ quen thuộc của Chọn ai đây trên kênh HTV7 để trải nghiệm thêm nhiều câu chuyện bất ngờ sắp hơn nữa nhé!

Đón xem tập 5 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 23/5/2020) trên kênh HTV7,

Mỹ Hạnh
Xem thêm