Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 12

Lê Dương Bảo Lâm đập tan tin đồn ghét Hari Won

Nhiều tình tiết hài hước và hấp dẫn được hé lộ trong tập 12 với ba khách mời: Lê Dương Bảo Lâm, Anh Tú và Mai Thanh Hà. Đặc biệt khi kết hợp cùng đội chủ nhà, dàn nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Các nghệ sĩ trong tập 12

Từng xuất hiện chung tại nhiều gameshow nhưng với tính cách “cà khịa bất chấp”, Lê Dương Bảo Lâm không ít lần “đụng độ” Hari Won, khiến nhiều người hiểu lầm rằng hai nghệ sĩ mâu thuẫn. 

Để dập tan tin đồn “bằng mặt không bằng lòng”, khi vừa được yêu cầu chọn đội, Lê Dương Bảo Lâm đã chủ động về team của Hari Won. Do e dè sợ bị “cà khịa”, ban đầu Hari còn phân vân, tuy nhiên nghe được lời hứa: “Anh sẽ yêu thương em. Anh hứa không chửi em” của “thánh livestream”, Hari rất vui và lập tức về chung đội với anh. 

Lê Dương Bảo Lâm và Hari Won "đập tan" nghi vấn bất hòa

Bên cạnh đó, Mai Thanh Hà tự nhận mình là người thật thà nên cô bắt cặp cùng Lâm Vỹ Dạ, hi vọng quy luật “bù trừ” sẽ giúp nữ diễn viên chiến thắng trong các phần thi đấu. Và cuối cùng, như định mệnh sắp đặt, hai chàng trai Anh Tú và Mạc Văn Khoa về chung một đội với nhau.

Ở phần chơi game vận động, các nghệ sĩ sẽ được thử sức với trò “bowling người”. Hari Won và Lê Dương Bảo Lâm đã bắt cặp ăn ý khi… đồng lòng chơi gian. Tuy nhiên, âm mưu này bị MC Trường Giang phát hiện và đưa ra hình phạt ngay lập tức. Như vậy, không chỉ có Lâm Vỹ Dạ có "sở trường" “ăn gian số một”, trong tập này Hari Won cũng đã dần bộc lộ "khả năng tiềm ẩn" của cô. 

Hari chơi ăn gian không kém Vỹ Dạ

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm