Đưa em về nhà - Tập 9

Lê Dương Bảo Lâm ám ảnh lần đầu tập lái, tiết lộ đến giờ vẫn chưa thể tự lái xe

Tập 9 "Đưa em về nhà" chào đón nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm làm khách mời tư vấn người chơi. Cả hai liên tục tung hứng tạo nên những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Vừa gặp chàng nhạc sĩ nổi tiếng, MC Trường Giang lập tức thăm dò: “Vẫn độc thân vui tính phải không?” khiến Nguyễn Hồng Thuận vội vàng đính chính bản thân vẫn còn độc thân và không hề có “con rơi con rớt”. Còn Lê Dương Bảo Lâm thỏ thẻ xin xe hơi của nhà tài trợ: “Lần trước em tập lái em tông vô cột điện nên em hy vọng sau chương trình này, nhà tài trợ sẽ cho em một chiếc xe hơi để em có động lực tập lái thêm lần nữa”.

Người chơi đầu tiên là Gia Tường, chàng trai có chiều cao khủng 1m88 khiến mọi người đều ngước nhìn. Gia Tường đến chơi cùng hai người bạn và chọn ngay nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận làm người đồng hành. Câu hỏi "Cây cầu nào sau đây có thật tại Việt Nam" đã khiến chàng trai 23 tuổi có phần bối rối bởi những đáp án "hack não" như cầu Lòng Tong, Giông Tố, Cái Tàu Thượng... Cuối cùng Gia Tường chỉ đáp đúng 6/8 câu chính xác nên đành từ giã chương trình "trắng tay".


Thí sinh Gia Tường

Tiếp sau đó là Trần Quốc Toản, thí sinh có tên gọi khiến Trường Giang "áp lực". Anh Toản hiện là giám đốc một công ty về giáo dục và thiết kế nội thất. Để giành phần thưởng lớn từ chương trình, anh Toản cùng với Lê Dương Bảo Lâm trả lời câu hỏi "Những con vật nào ngủ trung bình từ 18 tiếng trở lên trong một ngày". Tuy nhiên, chỉ với 6/8 đáp án đúng, anh Toản đã không thể "đưa em về nhà".

Thí sinh Quốc Toản

Cuối cùng là Trung Hoàng, đến cùng vợ sắp cưới và một người bạn. Chọn Dương Lâm làm người đồng hành, Trung Hoàng phải vượt qua câu hỏi "Những loại trái cây nào sau đây chứa nhiều vitamin C hơn dâu tây (tính trên trọng lượng 1kg)". Chốt hạ với 3/8 đáp án đúng, Trung Hoàng đã không thể mang về món quà cưới "khủng" cho bản thân và vợ.


Dương Lâm và Trung Hoàng

Mời quý vị đón theo dõi tập 10 "Đưa em về nhà", phát sóng lúc 21g thứ sáu, 27/12/2019 trên HTV2.


Đan Quỳnh
Xem thêm