Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 28

Lê Diệp Hồng Loan và câu chuyện cho đi - "Give away"

Với sự dẫn dắt của nhà văn - nhạc sĩ Hamlet Trương, câu chuyện "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 28 - với khách mời là chị Lê Diệp Hồng Loan, người khởi xướng chương trình từ thiện "Give away" - hứa hẹn sẽ chuyển tải nhiều nội dung ý nghĩa.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 22g45 tối nay (2/6) trên kênh HTV9. Nhắc đến cái tên Lê Diệp Hồng Loan là nhắc đến chương trình bán đồ cũ đồng giá 5.000 đồng hoặc 10.000 đồng mang tên "Give away", tức là cho đi, từng gây sốt và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Lê Diệp Hồng Loan - sinh năm 1992, chủ một cửa hàng thời trang tại TP.HCM - đã nghĩ ra ý tưởng này và mạnh dạn xây dựng nên cửa hàng bán đồ cũ, đồng giá nhằm gây quỹ giúp trẻ em vùng cao. Không chỉ có thể tái sử dụng đồ cũ, tránh gây lãng phí, góp phần bảo vệ môi trường, ý tưởng này còn giúp Hồng Loan huy động được một nguồn lực để gây quỹ, hành trang cùng những người bạn trẻ đến giúp đỡ trẻ em vùng cao Tây Bắc. 

Hồng Loan cùng các bạn nhỏ vùng cao

Được biết, trước đó, khi đang theo học Đại học Kiến trúc TP. HCM, cô chủ shop này đã quyết định rời ghế giảng đường để kinh doanh riêng. Hiện Loan đã mở rộng được shop của mình thêm một số chi nhánh ở Sài Gòn. Chương trình bán hàng thời trang second-hand đồng giá được tổ chức đều đặn và luân phiên giữa các chi nhánh, những mặt hàng bày bán trong chương trình đa phần còn rất mới và phù hợp với giới trẻ. Từ đâu mà Lê Diệp Hồng Loan có ý tưởng và đủ động lực để dấn thân trên hành trình này? Khoảnh khắc cuộc đời khiến Hồng Loan trở thành Hồng Loan của ngày hôm nay là gì? Cuộc trò chuyện của Hồng Loan với host là Hamlet Trương - một người rất giỏi trong việc truyền cảm hứng đến người nghe - sẽ đem đến cho người xem những giá trị nào? Tất cả sẽ được trả lời trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 28. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 22g45 tối nay (2/6) trên kênh HTV9
Thiên Bình
Xem thêm