Sàn đấu ca từ - Tập 3

Lật ngược tình thế, Yến Trang xuất sắc giành chiến thắng

Chị em Yến Trang – Yến Nhi hội ngộ trên sân chơi âm nhạc "Sàn đấu ca từ"; Sam "mặc kệ đúng sai" song ca cùng hot boy Khánh Ngô; Yến Nhi liên tục "vấp cục đá", nhường phần thắng cho Yến Trang; Yến Trang lật ngược tình huống, xuất sắc giành chiến thắng...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Sàn đấu ca từ" tập 3, vừa được phát sóng lúc 19g tối qua (20/10) trên kênh HTV7. "Sàn đấu ca từ" tuần này chứng kiến cuộc đối đầu gay cấn, không khoan nhượng của hai nữ ca sĩ tài năng - hai chị em nhà Song Yến. Họ đã chào sân bằng ca khúc "Waiting for you" vô cùng trẻ trung, sôi động. Song vừa kết thúc phần trình diễn, hai chị em đã không ngần ngại tuyên chiến, thậm chí "hăm dọa" sẽ có "bạo lực" cho cuộc đọ sức này. Cuộc so tài của họ bắt đầu ngay từ phần giành giật thí sinh.

Để chiêu mộ cặp người chơi đầu tiên - Fanny và Vũ Thịnh - về đội, Yến Trang và Yến Nhi được yêu cầu phải có màn kết hợp hoàn hảo cùng... Sam qua bài hát "Vấp cục đá". Thế là, Sam hí hửng hát bất chấp, vừa hát xong, đầu óc còn đang "lơ lửng trên mây" vì được biểu diễn cùng hai thần tượng từ thuở bé, Sam đã ngay lập tức bị Ngô Kiến Huy làm cho "tụt mood" khi tuyên bố sẽ cắt sóng phần hát vì sự "lệch tông" của cô nàng. Sau phần chiêu mộ người chơi, Yến Trang thành công khi mang về cho đội Trang Trang hai thành viên Fanny và Khánh Ngô, còn đội Yến Nhi có sự góp mặt của Vũ Thịnh và Min Min.

Một trong những người chơi nổi bật của tập này là Khánh Ngô, và người may mắn lại là Sam khi cô vừa được hát với thần tượng thuở nhỏ, vừa được song ca cùng trai đẹp. Đơn cử như trong vòng 2 - Phản chiếu, Khánh Ngô giành được quyền ưu tiên hát trước trong thử thách đầu tiên, và Sam chớp lấy cơ hội: "Khoan khoan anh Trí, để em hát cho". Song ca cùng Khánh Ngô trong bài hát "Tớ thích cậu", Sam bất ngờ mang đến một không khí vô cùng sôi động và quan trọng là không quá "lệch lạc" so với nhạc. Màn trình diễn thành công đến nỗi Ngô Kiến Huy bất ngờ nói: "Trời ơi, tui cảm động quá, đứa em tui trưởng thành rồi". 

Sau hai vòng thi đầu, đội Yến Nhi có được lợi thế nhiều hơn khi mang về trọn vẹn 9 triệu đồng cho đội của mình. Tuy nhiên, từ vòng 3, đội Yến Nhi mất dần lợi thế, đặc biệt, đội trưởng Yến Nhi liên tục "vấp cục đá" hát sai lời của ca khúc hit một thời. Đơn cử, với bài hát "Thuyền hoa", Yến Nhi bắt đầu mượt mà bao nhiêu thì đến khúc quan trọng, nữ ca sĩ lại... "quên mất tiêu" lời bài hát, đành ngậm ngùi để rơi số điểm quan trọng vào đội bạn. Chưa hết, ở vòng 4, đội Yến Trang đã tạo cú lội ngược dòng ấn tượng nhờ sở hữu nhân tố quá mạnh là Fanny, cô nàng thuộc lời rất nhiều bài hát từ cũ đến mới. 

Cụ thể, Fanny dễ dàng vượt qua các thử thách của hai bài hát "Vết mưa" và "Nhất quỉ nhì ma", mang về chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2 của vòng này. Như vậy, Yến Trang cùng Fanny và Khánh Ngô đã lật ngược tình huống, xuất sắc mang về phần thưởng trị giá 21 triệu đồng. Trong khi đó, đội Yến Nhi – Vũ Thịnh – Min Min ngậm ngùi ra về với 9 triệu đồng. Xem lại "Sàn đấu ca từ" tập 3 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm