Góc bếp thông minh - Tập 10

"Lạnh nhạt" với Dương Thanh Vàng, Tronie và Bửu Đa lãnh kết đắng

"Góc bếp thông minh" tập 10 chứng kiến một diễn biến khôn lường khi Tronie và Bửu Đa nhận cái kết đắng vì hùa nhau "bỏ rơi" Dương Thanh Vàng. Lần đầu tiên trong chương trình, một khách mời một mình thưởng thức món ăn.

Tình tiết bất ngờ này xảy đến trong vòng 2, với món gà rán rắc phô mai tuyết vô cùng hấp dẫn, khiến dàn khách mời không thể ngồi yên. Cặp đôi Dương Thanh Vàng và Bi Max mở đầu cho vòng đối kháng nhưng màn cá cược mới chính là điểm nhấn trong phần thi này. Dàn khách mời lẫn MC lần lượt bỏ mặc Thanh Vàng và về đội trai đẹp Bi Max. Bửu Đa là người duy nhất ở lại và an an ủi Dương Thanh Vàng. Những tưởng Bửu Đa và Thanh Vàng sẽ đồng hành với nhau nhưng không, mọi chuyện đã thay đổi trong chớp nhoáng. Bửu Đa... lật mặt để vào vai diễn phản diện "ngon ơ" và về đội Bi Max theo lời kêu gọi của Yori và Liz. Dàn khách mời phấn khích vì lôi kéo được Bửu Đa bỏ rơi Thanh Vàng.

Jun Phạm cũng hùa vào cà khịa Thanh Vàng: "Đừng chơi với những người bạn như vậy". Nam MC còn "xát muối vào tim" của Dương Thanh Vàng khi cho hay: "Dương Thanh Vàng rất thông minh nhưng trò này cần đẹp trai" và không ngần ngại cùng các đồng đội đứng về phía Bi Max. Quá bất ngờ trước hành động của mọi người, Thanh Vàng đứng chôn chân tại chỗ không biết nói gì. Tự cổ vũ bản thân và đúng là "30 chưa phải là Tết", Thanh Vàng xuất sắc vượt qua thử thách trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Lần đầu tiên trong chương trình có một khách mời một mình thưởng thức món ăn.

Trò chơi vừa kết thúc, dàn khách mời và MC lập tức bủa vây anh chàng. Cô nàng Sam cầm tay Dương Thanh Vàng thổ lộ: "Thực sự lúc đầu chị đã nói rồi, nhìn thấy cái tài năng tiềm ẩn bên trong của em. Đẹp trai không có tác dụng gì hết trơn đó em, quan trọng là năng lực bên trong của bản thân mình". Jun Phạm cũng mở lời: "Tóc mới đẹp, sang ha. Cái áo rách style ghê". Cô nàng Yori nhanh tay lấy nước, anh chàng Tronie thì chăm sóc cho Dương Thanh Vàng như một ông hoàng. Hành động của mọi người, đặc biệt là Sam và Jun Phạm, cho thấy họ đang "tự trách bản thân" rất nhiều. May mắn liên tiếp đến với Dương Thanh Vàng khi anh liên tục được thưởng thức các món ngon từ chương trình. 

Xem lại "Góc bếp thông minh" tập 10 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm