Studio H9

Lân Nhã bình thản đi qua cơn bão cuộc đời

Trở lại sau khoảng thời gian dài im ắng, người hâm mộ bắt gặp một Lân Nhã rất riêng không lẫn với bất kỳ cá nhân nào trong thị trường âm nhạc Việt.

Ở thời điểm may mắn trong con đường sự nghiệp, Lân Nhã được mời lồng tiếng cho bộ phim đình đám “Những nụ hôn rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhận được khá nhiều lời khen từ bạn bè và đồng nghiệp. Như một cơ duyên xảo hợp, lồng tiếng trở thành công việc đem lại nguồn thu nhập chính cho anh tại thời kỳ còn đang loay hoay với định hướng nghề nghiệp. Kết quả là Lân Nhã dành nhiều thời gian cho những sự kiện, gameshow với vai trò khách mời và ít đi hát.

Thuở ấy, với bản tính nhút nhát và trầm tĩnh, Lân Nhã cảm thấy bản thân chưa đủ quyết tâm và không có nhiều vốn để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc nhất định, nên đến nay anh vẫn là chàng ca sĩ chưa sở hữu được bài hát nào "để đời". Thời gian cứ trôi, Lân Nhã dần hiểu ra rằng mình thuộc tuýp người không quá quyết liệt với sự nghiệp, đam mê thành danh. Với anh, gia đình mới là điều quan trọng và đem lại hạnh phúc đích thực. 

Lân Nhã chia sẻ những giây phút tĩnh lặng trong cuộc đời của anh

Sau một gameshow giấu mặt chỉ tập trung thể hiện tài năng, Lân Nhã gặt hái được thành công nhất định, chàng ca sĩ trẻ khá thông minh khi vận dụng bước ngoặt này thành “bệ đệm” để quay trở lại showbiz. Đi theo con đường cover những ca khúc hit theo một chất riêng, thổi một luồng gió xưa cũ và đầy những nỗi niềm, Lân Nhã tựa một nốt trầm dễ chịu trong thị trường sôi động những năm gần đây. 

Hiện tại, Lân Nhã không có quá nhiều niềm tin với sự tỏa sáng của mình trong khoảng thời gian gần, nhưng anh tin với những bước đi “chậm mà chắc”, ở thời điểm phù hợp nào đó người hâm mộ sẽ công nhận anh, nhớ đến anh bởi một chút gì đó rất riêng, rất đặc biệt và... rất Lâm Nhã. 

Các sản phẩm của Lân Nhã đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc rất riêng

Nói về kế hoạch sắp tới, sự kết hợp với nữ ca sĩ Uyên Linh trong một show diễn vào tháng 11 sắp tới, Lân Nhã hứa hẹn sẽ đem lại cho người hâm mộ nhiều bất ngờ. Lần đầu tiên, hai con người, hai cá tính, hai phong cách khác biệt có dịp đứng đứng trên sân khấu để hỗ trợ, lắng nghe, đồng hành cùng nhau để truyền tải cảm xúc đến người nghe. Mong rằng đây sẽ là một phần “chơi lớn” để đem lại thành công như kỳ vọng của Lân Nhã. 

Cùng xem lại câu chuyện của Lân Nhã trong Studio H9 để hiểu rõ hơn về cuộc đời được giấu kín của anh:

Mỹ Hạnh