Chạy đi chờ chi

Lan Ngọc vắng mặt, Khởi My thành "hố đen"

Cuộc đua giải nhiệt mùa hè đã hoàn thành hơn nửa chặng đường với sự thay đổi đáng kể về danh sách các thành viên. Lan Ngọc vắng mặt, thay vào đó, lần đầu tiên Chạy đi chờ chi đón cùng lúc ba khách mời tham gia chương trình.

Do bận lịch trình cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc tạm vắng mặt trong tập này, ba khách mời cùng sáu chàng trai của Chạy đi chờ chi được chia làm ba đội tham gia các thử thách. Sử dụng các trò chơi cảm giác mạnh quen thuộc tại khu du lịch Đại Nam và thể lệ vô cùng "khó thở", tập 6 đã khiến tất cả nghệ sĩ phải dốc hết sức, mang đến những khoảnh khắc hồi hộp xen lẫn hài hước.

Khởi My vẫn lạc quan, thoải mái nạp năng lượng dù bị xem là "hố đen" của đội Cam

Không dám tiếp tục tham gia Tàu lượn siêu tốc ở lượt thi thứ hai, Khởi My và Trấn Thành đồng lòng giao hết trọng trách cho "Thỏ trắng" Jun Phạm. Với những khoảnh khắc lơ lửng trên không và phải ăn được quả hồng khô treo lơ lửng trước mặt, đây thực sự là cực hình đầy kinh hoàng của các khách mời tham dự.

Đội Cam họp bàn chiến thuật

Hiếm khi thấy Khởi My tham dự gameshow nhưng khi đến với Chạy đi chờ chi, giọng ca Vì sao đích thị là "siêu sao giải trí chính hiệu", phá hỏng luôn hình tượng nữ ca sĩ dễ thương trên sân khấu. Chỉ vừa lúc trước khóc ròng vì Tàu lượn siêu tốc thì danh hiệu "thánh nhọ" kế thừa Jun Phạm cũng nhanh chóng được xác lập khi cô không hứng được một chiếc giày nào từ đồng đội. Trấn Thành và Jun Phạm phải "choáng váng trên không trung" để tìm cách hoàn thành thử thách thứ hai.

Dấu hiệu "hố đen" ngay từ khi cuộc đua chưa bắt đầu

Dù tự nhận bản thân bị yếu tim, nữ khách mời duy nhất của chương trình vẫn bị ăn “hành” không thương tiếc, thậm chí Kelvin Khánh phải cười ngất vì màn thể hiện hứng giày “đỉnh cao” xui xẻo của vợ mình.

Khởi My bé nhỏ nấp sau lưng hai người anh

Chưa kịp lấy lại hình tượng thì Khởi My tiếp tục "níu tay níu chân" đồng đội khi phải thực hiện nhiệm vụ Chụp hình với ma nữ trong Kim Tự Tháp. Đối diện với một trong những “ngôi nhà ma” đáng sợ nhất hiện nay tại Việt Nam, Khởi My đề xuất ý kiến để nhanh chóng hoàn thành thử thách: My sẽ hóa ma nữ để Trấn Thành và Jun Phạm chụp hình chung!

Cuộc đua của tập 6 vẫn chưa đến hồi kết, đón xem những diễn biến tiếp theo của "hố đen" Khởi My cùng đồng đội trong tập 7 Chạy đi chờ chi, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (25/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm