Người bí ẩn - Tập 11

Lan Ngọc và Anh Tú thách thức Trấn Thành phá lệ "Người bí ẩn"

Việt Hương đòi thay thế Ninh Dương Lan Ngọc trong phần 2 "Cua lại vợ bầu"; Bị chê xấu, Trấn Thành khẳng định: "Hỏi Hari Won coi ai đẹp?"; Cựu thành viên nhóm nhạc AXN Nhất Trung trở lại sân khấu sau 10 năm vắng bóng...

Đó là một số trong rất nhiều diễn biến hài hước và thú vị của "Người bí ẩn" tập 11. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (28/7) trên kênh HTV7. 

Tuần này, đối đầu với đội nhà Trấn Thành, Việt Hương là bộ ba khách mời: Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú và đạo diễn Nhất Trung. Họ là những gương mặt đình đám thuộc ê-kíp "Cua lại vợ bầu", cùng với thành viên đội nhà Trấn Thành. Bộ phim đã gây được nhiều tiếng vang cũng như phá kỷ lục doanh thu phòng vé sau hai tuần công chiếu. 

Nhân cơ hội mời được đạo diễn Nhất Trung và diễn viên Anh Tú đến "Người bí ẩn", chị Bảy Hương quyết định đầu tư cho ra phần 2 của bộ phim nhưng vai nữ chính sẽ do... chị Bảy Hương đảm nhận. Và vai nam chính sẽ giành cho nam ca sĩ, diễn viên Anh Tú trong phần 2 "Cua lại vợ bầu". Biết đàn chị lại mơ mộng viễn vông, Trấn Thành liền châm chọc: "Phần 2 mình làm "Cua lại vợ lùn" hay "Cua lại vợ già đi"".

Ngay từ phần mở màn chương trình, MC Trường Giang đã thể hiện sự thiên vị của mình khi ưu ái với đội khách vì cho rằng, đội khách có phần lấn lướt đội nhà Trấn Thành – Việt Hương về nhan sắc. Không phục ý kiến cá nhân của MC, Trấn Thành liền bĩu môi thách thức: "Giờ hỏi Hari Won coi ai đẹp". Có vẻ Trấn Thành nay đã không còn nhượng bộ sau khi bị đả kích về thân hình đuông dừa của mình.

Trở lại sân khấu sau gần 10 năm ngưng hoạt động, cựu thành viên nhóm nhạc AXN - Nhất Trung nay đã là đạo diễn, nhà sản xuất và là nhạc sĩ. Nhất Trung hài hước thú nhận rằng: "Là do mập nên không dám xuất hiện trước ống kính". Hơn nữa, bản thân nam đạo diễn cũng rất vui vì nhận được lời mời đến tham gia chương trình sau một thời gian vắng bóng. 

Biết Nhất Trung vừa lập gia đình, Trấn Thành và Trường Giang đã tranh thủ hỏi thăm về cuộc sống sau thời gian "lâm vào con đường hôn nhân" của đạo diễn. Dù không đồng tình với cách dùng từ của Trấn Thành khi nói về cuộc sống hôn nhân nhưng câu trả lời của Nhất Trung lại gây cười cực mạnh "Chắc sắp tới sẽ đi quay thường xuyên". 

Không riêng Nhất Trung, đây cũng là lần đầu tiên diễn viên Anh Tú đến "Người bí ẩn". Trước những lời bộc bạch của hai đồng đội, Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra vô cùng hoang mang bởi "chơi ba lần nhưng vẫn chưa thắng" vì mục tiêu duy nhất của nữ diễn viên là giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình. Bên cạnh Lan Ngọc hừng hực khí thế và quyết tâm chiến thắng là bạn đồng hành Anh Tú. 

Họ là hai vị khách mời "hiếu chiến" và ảo tưởng sức mạnh nhất trong lịch sử "Người bí ẩn". Một người thì... yếu văn, một người thì tham gia ba lần đều ra về... tay trắng. Nhưng cả Anh Tú và Lan Ngọc đều phá lệ và thách thức đội nhà Trấn Thành cùng chọn đáp án trước và không thay đổi đáp án dù cho đã đặt xong câu hỏi cho các người bí ẩn. Cuối cùng, sau ba mùa thất bại, Lan Ngọc và đồng đội cũng giành được chiến thắng khi đem về giải thưởng trị giá 40 triệu đồng. 

Xem lại "Người bí ẩn" tập 11 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm