Chạy đi chờ chi - Tập 8

Lan Ngọc một tay loại sạch thành viên lẫn gián điệp

Hấp dẫn và bất ngờ nhất ở cuộc đua tập 8 chính là màn xé bảng tên truy tìm gián điệp. Sau những phán đoán sai lầm thì cuối cùng gián điệp Trấn Thành cũng đã bị lật mặt bởi hai người sống sót cuối cùng: Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy.

Vẫn như thường lệ, màn căng thẳng nhất vẫn là xé bảng tên, trong không gian rộng lớn lần này, nhiều máy móc và bánh kẹo khắp mọi nơi của nhà máy Orion chính là sàn đấu cho các “dũng sĩ" Running Man Việt Nam. Khác với những cuộc chiến thành tích cá nhân hoặc tập thể trước đó, Chạy đi chờ chi tập 8 đã bắt đầu lộ diện gián điệp được "cài cắm" vào chương trình, kèm theo đó là tình huống gay cấn đến từ những "cú lừa" trí tuệ của gián điệp.


Sở hữu tính cách khá ngây thơ, Liên Bỉnh Phát luôn trở thành đối tượng săn đuổi đầu tiên của toàn bộ dàn cast. Thậm chí, dù liên tục van xin nài nỉ, phân trần đủ đường nhưng cũng không thể khiến tình hình được cải thiện, “mầm non” ngay lập tức bị loại từ khá sớm. Cùng chung số phận, dù không nằm trong “tầm ngắm”, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm vẫn rơi vào trạng thái “hoảng loạn” tột độ trước những chiêu trò gây hoang mang của gián điệp bí ẩn.

Đặc biệt, màn đối đầu đầy kịch tính giữa hai chiến binh dũng mãnh Trương Thế Vinh và Trấn Thành chưa bao giờ hết gay cấn. Tưởng chừng mọi thứ sẽ kết thúc nhanh chóng với phần thắng dễ dàng nghiêng về “voi biển” thì A Xìn lại bất ngờ lật ngược tình thế, khiến Trương Thế Vinh gặp không ít khó khăn để bảo vệ bảng tên của mình. Hai "kẻ mạnh" quyết chiến với nhau nhưng lại mang đến cơ hội "hủy diệt" cho bóng hồng Lan Ngọc - người "chờ sung rụng" trong suốt màn xé bảng tên gay cấn.

Nhiều bảng tên đã rơi xuống nhưng gián điệp thực sự vẫn chưa lộ diện khiến mức độ căng thẳng càng kịch tính hơn. Sai lầm nối tiếp sai lầm, "át chủ bài" Lan Ngọc và ""thỏ đen" Ngô Kiến Huy bình tĩnh phân tích thế trận và lạnh lùng lật mặt gián điệp Trấn Thành, giành luôn chiến thắng chung cuộc của tập 8.

Bảo Châu
Xem thêm