Anh chàng độc thân

Lan Khuê làm chuyên gia tư vấn tình cảm cho các cô gái

Trong tập 9 "Anh chàng độc thân" sẽ xuất hiện một nhân vật khách mời đặc biệt là siêu mẫu Lan Khuê. Cô sẽ đồng hành cùng các cô gái trong chặng đường về đích với "Anh chàng độc thân".

Siêu mẫu Lan Khuê là khách mời trong tập 9

Là đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động, thành công trong cuộc sống, hôn nhân Lan Khuê được kì vọng sẽ giúp các cô gái có những chiến thuật đúng để chinh phục trái tim "Anh chàng độc thân". Đây cũng là một trong những điểm mới, giúp thí sinh hoàn thiện bản thân, có thêm lợi thế để về đích tốt hơn.

Trong tập này, địa điểm hẹn hò nhóm của 5 cô gái là không gian tràn ngập màu sắc “tuổi thơ” Sun World Đà Nẵng. Những tưởng đây sẽ là một buổi hẹn hò nhóm đầy thú vị và vui tươi của hội chị em. Thế nhưng, thật bất ngờ khi  Gia Hân và Vân Nhi đã có cuộc tranh cãi kịch liệt. Cuộc “đấu khẩu” của hai cô nàng căng thẳng đến mức Gia Hân đã tức giận bỏ đi, còn Vân Nhi thì tuyên bố: “Kể từ ngày hôm nay, sẽ xếp Hân qua một bên”

Bên cạnh đó, trong buổi tiệc cocktail, Thùy Dương- người vốn được xem là ít nói nhất cũng đã tỏ thái độ giận dữ với Quốc Trung và đề nghị anh nếu đã làm gì với cô gái khác thì đừng làm điều đó lại với cô. Dường như sự cạnh tranh đã ngày càng khốc liệt hơn và các cô gái cũng bắt đầu cảm thấy ghen tuông nhiều hơn khi tình cảm giữa họ và Quốc Trung đang lớn dần theo từng ngày.

Năm cô gái nhưng chỉ có bốn cành hoa hồng, Quốc Trung đang phải đối mặt với sự lựa chọn vô cùng khó khăn của mình trong buổi lễ hoa hồng tiếp theo. Cùng đón xem tập 9 của "Anh chàng độc thân" được phát sóng vào 20g30 tối nay (9/10) trên kênh HTV7.

Thiên An