Chọn ai đây - Tập 5

Lan Hương lầm tin Hồ Quang Hiếu

Lê Nhân, Tuyền Tăng, Trần Anh Huy và Lan Hương là những nghệ sĩ khách mời ở tập 5 Chọn ai đây, góp phần tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho quý khán giả xem Đài vào đêm cuối tuần.

Điểm nhấn không thể bỏ qua ở mỗi tập 5 Chọn ai đây chính là màn mở đầu của chín nghệ sĩ. Tuần này, theo chủ đề “hoá thân”, các nghệ sĩ sẽ lần lượt hoá thân thành nghệ sĩ khác. Nổi bật nhất là màn hóa thân thành Puka của Hồ Quang Hiếu với những biểu hiện tạo hình của sự đáng yêu khiến ai cũng bất ngờ. Tiếp đến là Huỳnh Lập và sự cố gắng chống đẩy bằng một tay trong tạo hình của Lê Dương Bảo Lâm.

Hồ Quang Hiếu có tạo hình màn chào sân vui nhộn, thú vị

Tiếp đến vòng tranh tài, Lê Nhân đã xuất sắc vượt qua Tuyền Tăng với 3 “dấu O” khi đưa ra những quyết định chính xác từ phần trả lời câu hỏi của các chủ chung cư. Chiến thắng quá dễ dàng khiến mọi người cảm thấy chưa "đã" ở cuộc chiến mở màn. 

Phần thi đầu tiên giữa Tuyền Tăng và Lê Nhân

Diễn biến ở phần 2 cũng không quá kịch tính khi “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy bị Lan Hương hạ “knock out” với một hàng ngang thẳng lối trên cùng: Quang Trung - Huỳnh Lập - Lâm Vỹ Dạ.

Phần thi đấu thứ hai của Lan Hương và Trần Anh Huy

Vòng đối đầu diễn ra ngộp thở khi cả Lê Nhân và Lan Hương đều đưa ra những phán đoán chính xác. Cả hai nhiều lần chặn đứng chiến thắng của đối phương cho đến khi Hari Won trả lời câu hỏi quyết định về viên “Ngôi sao sáng nhất châu Phi”. Với sự “giàu ngầm” - “dạo này Trấn Thành và em đang chơi kim cương”, Hari Won đã đưa ra câu trả lời không thể chính xác hơn, giúp Lan Hương vào vòng đặc biệt của chương trình để chinh phục giải thưởng may mắn.

Lan Hương vượt qua Lê Nhân ở câu hỏi quyết định

Ở vòng đặc biệt, câu hỏi được đưa ra cho Hồ Quang Hiếu là: Theo sách Kỷ lục Guiness, tên thủ đô của nước nào dài nhất thế giới? Và đáp án mà chàng ca sĩ có biệt danh “tiễn người đẹp ra về” đưa ra là “Iceland”. Lan Hương chọn “tin” ngay và nhận lấy kết quả tương tự các chị em đi trước, khi đáp án đúng bất ngờ là thủ đô Bangkok của Thái Lan. 

Nữ diễn viên xinh đẹp vụt mất 3.000.000 đồng từ bì thư bí mật của Hồ Quang Hiếu và ra về với số tiền thưởng 10.000.000 đồng chung cuộc, khép lại tập 5 Chọn ai đây. 


Đáp án sai của Hồ Quang Hiếu đã khiến Lan Hương không giành được phần thưởng đặc biệt từ chương trình

(*) Tên đầy đủ của thủ đô Bangkok là: Krungthepmahanakhon Amonrattanakosin Mahintharayutthaya Mahadilokphop Noppharatratchathaniburirom Udomratchaniwetmahasathan Amonphimanawatansathit Sakkathattiyawitsanukamprasit 

Tạm dịch: Thành phố của các thánh thần, thành phố vĩ đại của những vị thần bất tử, thành phố châu báu tráng lệ của thần Indra, chiếc ngai vàng của đức vua Ayutthaya, thành phố của đền đài tráng lệ, thành phố của cung điện và lãnh địa hoành tráng nhất của Hoàng gia, ngôi nhà của thần Vishnu và tất cả vị thần.

Xem lại tập 5 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 23/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh