Ca nhạc - Thay lời muốn nói số tháng 5/2019

Làn gió mới mang tên Thay lời muốn nói tháng 5

Với một format được đổi mới hấp dẫn, tương tác cao với khán giả và sự chuẩn bị chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhất, Thay lời muốn nói số tháng 5/2019 được phát sóng tối qua đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Thay lời muốn nói tháng 5/2019 với chủ đề "Khi thành phố làm thơ" là số đầu tiên vắng bóng nữ MC Quỳnh Hương, nhưng không vì thế mà chương trình giảm đi đột "hot". Toàn bộ ekip đã rất tâm huyết để đưa những sáng tạo mới cũng như tăng tính tương tác cao với khán giả, từ vé mời cho đến những phần quà nhỏ dành cho những người có mặt trực tiếp tại trường quay, ban tổ chức đã cho thấy một sự chuyên nghiệp và chu đáo đối với khán giả của mình.

Sân khấu được dàn dựng hoành tráng và rực rỡ

Nếu như ngày xưa, khi chúng ta chưa có internet, khán giả chỉ gửi những dòng cảm xúc của mình đến Thay lời muốn nói thông qua những cánh thư viết tay, thì ngày nay theo dòng chảy phát triển của công nghệ hiện đại, ban tổ chức đã cố gắng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tăng tính tương tác trực tiếp với khán giả, và điều này đã tạo nên một nét độc đáo cho chương trình, bắt đầu từ số này trở đi.

Hai MC mới của chương trình

Thêm một nét mới không thể bỏ qua của chương trình đó là hai MC duyên dáng Thanh Phương cùng Quý Bình. Đối với một chương trình đã gắn bó với "đàn chị" Quỳnh Hương quá lâu, cả hai không tránh khỏi những áp lực và sự kỳ vọng rất lớn từ phía khán giả, nhưng trong đêm qua, hai MC đã hoàn thành vai trò của mình một cách trọn vẹn, trên sân khấu, cả hai tung hứng cho nhau rất ăn ý trong "quán cà phê cảm xúc" của Thay lời muốn nói, họ không còn tách biệt với khán giả bên dưới, họ đã trở thành những người bạn tâm giao thực sự, cùng khán giả tâm tình, chia sẻ những câu chuyện về thành phố.

Thu Phương với "Tình ca phố" đầy thổn thức

Chính vì là chia sẻ trực tiếp, nên những cảm xúc được mang đến chương trình trở nên rất thật, có lẽ vì thế mà những bài hát của các ca sĩ cũng trở nên thăng hoa hơn, như Nam Khánh thả hồn vào bài hát "Thành phố tôi yêu" với một bản phối mới, Nguyên Vũ rộn rã bên giai điệu bachata của "Cafe Sài Gòn", hay cùng Thu Phương thổn thức trong "Tình ca phố", cùng những bài hát khác của những ca sĩ khác được trình bày trong chương trình.

Với tất cả những điều đó, khán giả đã được thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn cùng Thay lời muốn nói số tháng 5/2019, với chủ đề Khi thành phố làm thơ, và qua format mới của chương trình kể từ số này, chúng ta hãy cùng chờ đợi chương trình Thay lời muốn nói tháng 6/2019 với chủ đề "Cảm ơn ta là vợ chồng".
Mai Anh