Studio H9

Lần dở "Trăm năm nguồn cội" cùng Quang Thảo

Trong mắt của đông đảo khán giả, Quang Thảo là chàng diễn viên có ngoại hình ưa nhìn, lối diễn chân thật, thường vào vai người đàn ông hiền lành, sống tình cảm. Không chỉ thành công ở lĩnh vực diễn xuất, Quang Thảo còn có sự nghiệp kinh doanh đáng mơ ước.

Diễn viên, đạo diễn Quang Thảo (Ảnh: phunuvietnam.vn)

Đến với chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" kỳ này, khán giả sẽ được gặp gỡ diễn viên Quang Thảo trong một vai trò hoàn toàn mới. Đó là đạo diễn chương trình biểu diễn nghệ thuật cải lương "Trăm năm nguồn cội". Đây là chương trình mang ý nghĩa tinh thần to lớn đối với nghệ sĩ cải lương và cả khán giả mộ điệu gần xa. Những tác phẩm đánh dấu sự phát triển của lịch sử cải lương sẽ được dàn dựng lại với sự tham gia của dàn nghệ sĩ ngôi sao. 

Không chỉ mang đến phần ký ức đẹp về một giai đoạn hoàng kim của sân khấu cải lương mà "Trăm năm nguồn cội" còn là nơi khán giả học hỏi, tìm hiểu thêm về cải lương, những kỷ niệm của các nghệ sĩ với các vở diễn hay câu chuyện hậu trường ít ai biết. Vượt ra ngoài sự đam mê, Quang Thảo thực hiện chương trình "Trăm năm nguồn cội" với cái tâm và lòng nhiệt thành, hết mình cống hiến với con đường mình chọn, với Tổ nghiệp.

Quang Thảo từng học nhiếp ảnh, lồng tiếng phim, trở thành diễn viên trong nhiều bộ phim truyền hình, trưởng thành trên sân khấu kịch, tham gia viết kịch bản và giờ đây là với vai trò đạo diễn cho một chương trình cải lương. Chắc chắn khán giả sẽ có chung một thắc mắc. Vậy thì, đâu là "chân ái" của Quang Thảo? Là nghiệp diễn đã cho Quang Thảo đem tên tuổi đến khán giả hay tâm huyết với sân khấu nghệ thuật cải lương? Câu trả lời sẽ có trong chương trình "Studio H9", phát sóng vào 23 giờ, chủ nhật 8/9 trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn