Lần đầu tiên toàn bộ dàn cast Chạy đi chờ chi bị "soi" mặt mộc khi vừa ngủ dậy

Chạy đi chờ chi bất ngờ tung thêm một hình ảnh hết sức chân thật khi tiết lộ toàn bộ cảnh… "ngái ngủ" khi mới thức dậy của bảy thành viên chính sau một ngày thử thách vất vả tại Vinpearl Nha Trang.

Tham gia Chạy đi chờ chi với hàng loạt thử thách từ dưới hồ bơi, đến trò chơi cảm giác mạnh, xông pha xé bảng tên, bảy thành viên chính của chương trình cũng thường xuyên chia sẻ: không cần phải trang điểm, làm tóc điệu đà khi quay hình. Bởi lẽ dù long lanh đến đâu thì cũng vì "chịu phạt" hoặc vượt qua thử thách mà lớp trang điểm "bay mất". Chưa kể, Chạy đi chờ chi còn mang đặc trưng bởi hàng loạt trò chơi dưới nước, vừa vui nhưng cũng vừa làm bay sạch hình tượng, hay trò xé bảng tên luôn đòi hỏi mỗi thành viên phải xông pha lăn xả hết mình, không màng tóc tai quần áo, cứ vào phòng giam là xác định sẽ… rũ rượi. Vì thế có thể nói, cả bảy thành viên tại Chạy đi chờ chi luôn xuất hiện một cách chân thật nhất, từ tính cách của mỗi người, cho đến… nhan sắc thật.

Ninh Dương Lan Ngọc "làm trò" với BB Trần

Đi qua 14 tập, hình ảnh các thành viên mồ hôi nhễ nhại, không hề long lanh đã quá quen thuộc với khán giả. Đến cuộc đua cuối cùng, Chạy đi chờ chi lại tung thêm một hình ảnh thật hơn khi tiết lộ toàn bộ cảnh… ngái ngủ khi mới thức dậy của bảy thành viên chính. 

Trấn Thành và Ngô Kiến Huy vội vội vàng vàng "hòa nhập" với các thành viên khác trên bãi biển"

Mở màn là Thỏ trắng Jun Phạm, anh chàng nổi tiếng với gương mặt "lão hóa ngược" và làn da xịn không tì vết, mới tỉnh giấc, mắt nhắm mắt mở lơ ngơ bước đi vô cùng dễ thương. Tiếp đến là "Ngọc nữ cơ hội" Ninh Dương Lan Ngọc, dù khá bất ngờ khi máy quay cận cảnh mặt mộc không che, còn khá sưng khi mới thức, cô nàng cũng chỉ chần chừ một ít rồi thoải mái "lăn xả" vào trò chơi. Đặc biệt nhất phải kể đến "Thánh chơi dơ BB Trần", không hiểu vì lý do gì lại lấy khẩu trang… làm cài tóc. Có vẻ như anh chàng tóc dài định che mặt mộc nhưng thấy anh chị em ai cũng không ngại nên tự tin khoe luôn. Các "mỹ nam" Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát thì vẫn đẹp như thường. Riêng hai ông anh “có tuổi” Trấn Thành và Trương Thế Vinh thì khi thức dậy lại nhìn… rất ngây thơ, còn bị trêu ghẹo là “già ngủ hơi dai”.

Vẻ "ngái ngủ" của các thành viên trong buổi sáng tinh mơ

Ở tập 15, các thành viên sẽ phải thực hiện nhiệm vụ ngay sáng sớm tinh mơ vừa tỉnh giấc, được “làm tỉnh ngủ” bằng loạt thử thách ngoài bãi biển xanh cát vàng đậm chất mùa hè. 

Những thử thách đặc biệt nào sẽ được ưu tiên cho tập cuối cùng? Đón xem tập 15 Chạy đi chờ chi phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (20/7) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm