Lần đầu tiên “Ngôi nhà chung” có thành viên nước ngoài

Sau 3 mùa tổ chức, “Ngôi nhà chung - Love House” đã mang đến trải nghiệm thú vị cho các thành viên trên con đường tìm kiếm “một nửa” phù hợp. Mùa 4 tiếp tục lên sóng HTV với nhiều điều hấp dẫn chờ đón khán giả.

Ba cặp đôi đã tìm thấy nhau sau thời gian sinh hoạt tại “Ngôi nhà chung”. Đó là Hoàng Thạch - Lê Na (mùa 1), Tấn Trân - Linh Miu (mùa 2) và Văn Nhựt - Phượng My (mùa 3). Đều là những người từng trải qua đau khổ, thất bại trong tình yêu, các thành viên đến với “Ngôi nhà chung” để tìm lại cảm giác “yêu và được yêu”, được sống là chính mình khi rũ bỏ mọi lo toan của cuộc sống.

​Kim Minsung - Thành viên nước ngoài đầu tiên của "Ngôi nhà chung - Love House"

Mùa 4 của “Ngôi nhà chung” sẽ khởi động với các bạn trẻ thật đặc biệt. Lần đầu tiên trong chương trình có sự tham gia của một người nước ngoài. Đó là anh chàng Hàn Quốc - Kim Minsung, hiện đang là nhân viên văn phòng. Minsung đã sang Việt Nam sinh sống và công tác được 4 năm. Anh yêu thích đất nước, con người Việt Nam và có mong muốn được sống lâu dài tại Việt Nam. Đó cũng là lý do Kim Minsung tham gia “Ngôi nhà chung” để “có thêm lý do ở Việt Nam”. Anh chàng chia sẻ: “Mình rất thích con gái Việt Nam, đặc biệt là những cô gái có nụ cười đẹp. Mình hy vọng sẽ tìm được bạn gái khi tham gia Love House".

Một nhân vật khá đặc biệt khác cũng sẽ tham gia hành trình tình yêu tại “Ngôi nhà chung” - Quán quân "Ca sĩ giấu mặt" mùa đầu tiên - Tuấn Khương. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, anh chàng còn có một ngoại hình nam tính bắt mắt, thu hút sự chú ý của người khác phái. Tuấn Khương tỏ ra hào hứng khi tham gia chương trình "Ngôi nhà chung” và mong muốn có thể gặp được người phù hợp. Mẫu người bạn gái lý tưởng của chàng ca sĩ 9x khá đơn giản: "Chỉ cần biết lo lắng, quan tâm đến người mình yêu. Còn ngoại hình tùy vào cảm giác, không quá quan trọng".

Ngoài 2 gương mặt nổi bật, “Love House” mùa 4 còn có sự tham gia của 6 bạn trẻ tài năng khác: Trần Duy Phước - ca sĩ nhạc Rock; Trần Lợi - chàng võ sĩ Boxing kiêm diễn viên, Huỳnh Thi - giáo viên dạy mẫu giáo; Thiên Hương - cô biên tập viên xinh đẹp; Thu Hà - cô nàng giao dịch viên ngân hàng ngọt ngào và cuối cùng là Minh Hiên - nữ sinh viên hiền lành và trẻ nhất "Ngôi nhà chung".

Hành trình tìm kiếm tình yêu của 8 thành viên sẽ bắt đầu như thế nào? Đón xem tập đầu tiên của "Ngôi nhà chung - Love House" mùa thứ 4, phát sóng vào 22g45, thứ ba ngày 14/11, trên kênh HTV7.​


Thanh Nhàn