Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 2

Lần đầu làm cố vấn, Lâm Vỹ Dạ đã rơi nước mắt

Với những suy luận trái chiều cùng loạt quan điểm bất ngờ, bộ tứ cố vấn: Hương Giang, Anh Đức và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc hấp dẫn.

4 cố vấn tập 2 gồm: Hương Giang - Anh Đức - vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Mở màn tập 2, Trấn Thành hết sức hào hứng khi chứng kiến vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ cùng nắm tay ngồi trên ghế cố vấn. Thậm chí cả hai còn cùng mặc đồ đỏ chuẩn team "Đã có chủ".

Hào hứng là vậy nhưng khi Trấn Thành vừa mở lời giới thiệu đến vị cố vấn số 3 - Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ đã hỏi: “Anh Đức thuộc màu nào?”. Đáp lại, Anh Đức tự tin cho biết khi nào đứng trên sân khấu kia mình mới công bố, còn “vẫn còn ngồi ở đây nghĩa là vẫn còn bí ẩn”. 

Cả hai diện đồ đôi chứng tỏ thuộc team Đã có chủ

Sau màn chào hỏi, 4 cố vấn chính thức bước vào câu chuyện của nữ chính Ngọc Anh – cô gái đến từ Hà Nội và hiện đang là MC một kênh truyền hình. Có chút chần chừ và bối rối, Ngọc Anh cho biết mình đang là mẹ đơn thân sau một cuộc hôn nhân không như ý. 

Cụ thể, sau nửa năm kết hôn, Ngọc Anh nhận ra chồng mình đang dần tạo khoảng cách để rồi đúng ngày 8/3, một sự việc đáng buồn xảy ra và cô phát hiện anh thuộc Giới tính thứ 3. Lắng nghe chuyện, Hương Giang chân thành hỏi: “Chị biết nhưng vẫn lấy vì nghĩ anh ấy có thể thay đổi hay sau khi lấy mới biết chuyện?”. Đáp lại, Ngọc Anh cho rằng có lẽ đó là sự ngộ nhận tình yêu của cả hai. 

Nữ chính của tập 2 - Ngọc Anh

Trước chia sẻ dũng cảm và đầy văn minh của Ngọc Anh, Hương Giang và ban cố vấn cùng khuyên cô ngày hôm nay hãy tự tin “thử những điều mình chưa từng được thử”. 

Khi chàng trai đầu tiên - người đang quản lí chuỗi cửa hàng thời trang nữ xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ còn cho thấy bản lĩnh tranh luận đáng gờm. Lâm Vỹ Dạ tuyên bố chàng trai bán đồ nữ, tiếp xúc nhiều với nữ sẽ là Giới tính thứ 3. 

Chưa hết, chỉ vì nhận định: "Người có gia đình thường có nụ cười không tự nhiên", mà Anh Đức tiếp tục bị Lâm Vỹ Dạ "công kích": "Chồng tui cười không tươi là do râu che hết rồi". Và thậm chí anh còn bị "hỏi khó": "Biết tại sao ngày xưa ế và giờ vẫn ế không?" khiến mọi người chỉ biết bật cười.

5 ứng cử viên của tập 2

Trong khi chàng trai tiếp theo – một thành viên đến từ ê-kíp của danh hài Huỳnh Lập nhận được khá nhiều bảng tím thì chàng trai cuối – một người mẫu có nghề tay trái là bán nem rán lại khiến 4 cố vấn tranh cãi không ngừng. Bị nhan sắc chàng trai "mê hoặc", Lâm Vỹ Dạ phấn khích đòi đi ăn nem ngay để ủng hộ. 

Với những lập luận hài hước nhưng không kém phần chính xác, các cố vấn liệu có thể giúp Ngọc Anh tìm thấy chàng độc thân phù hợp nhất? Tình tiết nào khiến cố vấn Lâm Vỹ Dạ bản lĩnh cũng phải rơi nước mắt?

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm