Kỳ tài thách đấu - Mùa 4 - Tập 16

Lâm Vỹ Dạ xin làm MC thay Trường Giang

Jun Phạm – Liên Bỉnh Phát – Quang Trung là 3 mỹ nam khách mời sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo, đi cùng với họ là nhiều tình tiết hài hước và hấp dẫn đang chờ đón.

Mở đầu chương trình, Trường Giang đã tổ chức một cuộc thi “Nam vương Kỳ tài” dành cho các mỹ nam. Mỗi người một vẻ, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Quang Trung bước ra đều nhận được nhiều sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên, đến phiên chàng “nam vương bún đậu” Mạc Văn Khoa bước ra, ai cũng cười ngất. Anh chàng đã thể hiện "nhan sắc" của mình như thế nào mà lại khiến cả trường quay "cạn lời"?

Mạc Văn Khoa có vẻ đẹp "lệch hẳn" so với 3 khách mời

Jun Phạm liên tục "xéo xắc" với Lâm Vỹ Dạ, anh chàng bêu xấu đàn chị trong từng câu nói. Jun Phạm tự tin phát biểu: “Chị Dạ chắc có thế mạnh là lớn tuổi hả?” khiến cho Lâm Vỹ Dạ "nổi điên". Đến lúc chọn đồng đội, éo le thay, Jun Phạm lại về với "bà hoàng chơi gian", chính vì tình huống bất ngờ này, Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức muốn làm MC thay cho Mười Khó để "né" Jun Phạm. Jun Phạm đã làm gì khiến Lâm Vỹ Dạ "ghét cay ghét đắng" như vậy?

Jun Phạm - Lâm Vỹ Dạ: Oan gia ngõ hẹp

Ở một diễn biến khác, mặc dù về chung đội với Hari Won nhưng Quang Trung lại mời Lâm Vỹ Dạ song ca bài hát “Phận làm con gái”. Giọng ca ngọt ngào “chị chị em em” khiến mọi người rung động. Nối tiếp cảm xúc, Trường Giang đề nghị Liên Bỉnh Phát ca thử một đoạn dành tặng khán giả. Đây cũng là lần hiếm hoi chàng diễn viên khoe giọng hát!

Liên Bỉnh Phát sẽ có màn khoe giọng hiếm hoi trong tập này

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương