Hàng ghế đầu - Tập 7

Lâm Vỹ Dạ vạch mặt "trùm xù hẹn" Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Trang phục xanh ngọc lam thành xu hướng mùa đông 2018; Chế Nguyễn Quỳnh Châu thành "trùm xù hẹn"; gặp gỡ Biên đạo múa John Huy Trần là những là những tin tức đáng chú ý của Hàng ghế đầu tập 7.


Điểm tin thời trang quốc tế

Trang phục xanh ngọc lam đang xuất hiện tràn ngập trong các hãng thời trang bán lẻ. Những sắc xanh khác nhau gợi liên tưởng đến chiếc đuôi rực rỡ của những chú chim công. 

Các fashionista trên thế giới đã phối đồ bằng cách kết hợp bằng nhiều sắc độ của màu xanh. Nếu bạn có thể kết hợp nhiều tông màu trung tính với nhau thì xanh ngọc lam cũng không phải ngoại lệ. Độ đậm nhạc của sắc xanh khi được thể hiện trên cùng một tổng thể mang lại hiệu ứng thời trang đẹp. 

Cách chọn một màu nổi bật trên tổng thể trung tính đã trở thành công thức được yêu thích hàng đầu. Thêm vào đó, phụ kiện màu xanh ngọc lam cũng tạo điểm nhấn. Khi vẫn muốn trung thành với những màu cơ bản thời trang mùa thu thì một chút nhấn nhá bằng phụ kiện sắc xanh ngọc lam sẽ giúp bộ trang phục sinh động hơn.

Xanh ngọc lam dẫn đầu xu hướng thời trang thu đông 2018

Điểm tin thời trang và nghệ thuật trong nước

Đạo diễn Victor Vũ đã chính thức khởi động dự án Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Mắt biếc xuất bản vào năm 1990 và là một trong những tác phẩm nổi bật của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vào năm 2015, đây là lần thứ hai Victor Vũ làm phim từ truyện của nhà văn sinh năm 1955. Bộ phim được chính thức khởi quay vào tháng 3 năm 2019. 

Trong 2 - 3 năm trở lại đây, những cái tên Balenciaga, Off-White, Vetements ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng rộng lớn và mạnh mẽ đến Street style của cộng đồng V-biz. Xoay quanh những thương hiệu này luôn có những ý kiến trái chiều, nhưng không thể phủ nhận rằng độ phủ sóng của chúng trên các khung hình Streetwear của sao Việt.

Balenciaga, Off-White, Vetements là ba lựa chọn Street style hàng đầu của sao Việt

Tiệm làm đẹp danh vọng

Nhân viên làm nail Lâm Vỹ Dạ chuẩn bị đi họp lớp nhưng lại nghe được nhân viên cắt tóc Văn Đình Dương nhắc đến vấn đề "bùng hẹn" mỗi khi họp lớp. Thế là cô nhắc đến người bạn thân Chế Nguyễn Quỳnh Châu của mình. Vào ngày chia tay năm cuối cấp, Quỳnh Châu là người xung phong làm người đứng ra kêu gọi bạn bè quy tụ hàng năm. Thế nhưng, từ đó đến nay đã 10 năm nhưng chưa bao giờ thấy Quỳnh Châu xuất hiện và luôn miệng tìm lí do để không đến.

Tình cờ Quỳnh Châu đến Tiệm làm đẹp danh vọng làm nail và tay bắt mặt mừng với Lâm Vỹ Dạ. Vẫn là chiêu trò cũ, cô hứa hẹn với Vỹ Dạ năm nay sẽ cùng đi nhưng lại bị cô "vạch mặt". Quỳnh Châu sẽ giải thích thế nào đây?

Chuyên gia "bùng hẹn" Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Ai là ai

Tuần này, khán giả của Hàng ghế đầu có dịp gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ những đam mê về nghề của Biên đạo múa John Huy Trần.

Xem lại "Hàng ghế đầu" tập 7 trong video dưới đây:

Kha Đồng